1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Google và Apple - Ai là người chiến thắng trong lập trình di động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi sonvu, 26/5/16.

 1. sonvu

  sonvu Thành Viên

  Người lập trình game android đơn giản ngày nay thường tuyển trạch nẻo đường nào? Android hay iOS? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn Hiểu ra về hai mảng lập trình di động này để đưa ra sự tuyển trạch đúng đắn.

  1. Người khổng lồ Android
  Là hệ điều hành mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ Java dành riêng cho nền móng di động được Google phát triển , Android tỏ ra có ưu thế hơn so với các hệ điều hành khác. Người học lập trình di động cần biết rằng , với kho chương trình phát triển một cách chóng vánh , lập trình game android đã trở thành hệ điều hành cho nền móng di động phổ biến nhất trên thế giới ( chiếm 85% ). Mặc dầu được thiết kế riêng cho máy tính bảng và điện thoại nhưng các nhà sản xuất vẫn sử dụng nó để cài đặt trên smart TV và các thiết bị điện tử khác.

  Đến nay , hệ điều hành Android đã trải qua hồ hết cuộc đổi mới để thay da đổi thịt , tạo nên diện mạo gần gũi và Hòa mục hơn với người dùng.

  2. Ông vua iOS
  Là đối thủ nặng ký của Android , iOS hiện đang là hệ điều hành cuốn hút được sự để ý của không ít người học lập trình di động. Sử dụng ngôn ngữ Objective-C , hệ điều hành này đặc biệt thiết kế dành riêng cho các thiết bị của Apple.

  Với nhiều chương trình kiên cố ,học lập trình ios trở thành hệ điều hành chắc chắn được nhiều người đánh giá cao.

  3. Android hay iOS?
  tuyển trạch Android hay iOS luôn là câu hỏi nặng đầu đối với người mới khởi đầu học lập trình.

  Hiểu ra về ưu thế từng hệ điều hành
  Người học lập trình di động cần Hiểu ra khả năng phát triển cũng như đối tượng của từng hệ điều hành trước khi đưa ra lựa chọn.

  Android có tính năng phong phú hơn so với iOS , Các quy định về thiết kế cao hơn , khả năng tùy chỉnh cao nhờ mã nguồn mở. iOS dễ dàng phát triển chương trình hơn , do các chương trình được kiểm tra và cập nhật tốt hơn.

  Android có nền móng khách hàng lớn và sức ảnh hưởng mạnh , với lương bổng trung bình. Trong lúc iOS có tập khách hàng nhỏ , nhưng ở mức lương bổng cao , sẵn sàng chi trả cho những chương trình mình yêu thích.

  Nhiều người học lập trình di động tuyển trạch Android bởi nó sở hữu nhiều tính năng và công nghệ thú , phù hợp với người ưa chuộng trải nghiệm. iOS lại khá an toàn , các chương trình được thẩm tra kỹ càng trước khi đưa đến người dùng.

  Khả năng tích hợp của Android khá nhanh , trong lúc iOS thì lại chất lượng hơn.

  Như vậy mỗi hệ điều hành đều có ưu và nhược điểm riêng. Người học lập trình cần phải khôn ngoan tuyển trạch những yếu tố phù hợp với chính mình.

  Cơ hội việc làm
  Đây là yếu tố then chốt để người học lập trình di động tuyển trạch lối rẽ nào giữa Android và iOS. Ngày nay , tại Việt Nam , có đến 14 triệu người đang sử dụng smartphone , trong số đó có đến phân nửa sử dụng hệ điều hành Android. Với thuộc tính của hệ điều hành mở , nhận được sự tương trợ đắc lực từ Vietpro Education , người dùng có thể tự kiểm tra thiết bị của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này