1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

GoPro công bố lợi nhuận trong quý 3 năm 2017 khiến bạn kinh ngạc

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi hoangbvk, 12/4/19.

 1. hoangbvk

  hoangbvk Thành Viên

  Bạn có bao giờ tự hổi về lợi nhuận mà hãng mình đem lại cùng tìm hiểu thêm nội dung mới nhất này bạn nhé. Lợi nhuận của một hãng nào đó luôn khiến bạn quan tâm đến quá trình kinh doanh và hoạt động của họ như hãng máy quay nổi tiêng Gopro cùng đón đọc bài viết GoPro công bố lợi nhuận trong quý 3 năm 2017.

  >> Nội dung mới: ống kính nikonmáy ảnh canon
  [​IMG]
  >> Nội dung khác: Sony A6400

  Lợi nhuận có được trong báo cáo tài chính mới nhất đã giúp công ty này vượt qua khó khăn sau nhiều chật vật ở những kỳ trước. Trước đó, công ty đã trải qua một quá trình tái cấu trúc kinh doanh, đó là những nỗ lực để thay đổi tình hình khó khăn khi giảm đi chi phí GAAP (chi phí tính theo nguyên tắc kế toán Mỹ). Theo kết quả mới nhất của mình, GoPro đã có doanh thu tăng 37% so với năm ngoái, đạt 47 triệu USD tiền mặt với tỷ suất lợi nhuận gộp là 40%. Những con số này đã làm các lãnh đạo của công ty rất hài lòng.

  GoPro đã đạt được cả lợi nhuận của GAAP và phi GAAP trong quý thứ ba. CEO Nicholas Woodman của công ty cho biết "GoPro đã có sự biến đổi rất tốt, phục hồi tăng trưởng và lợi nhuận trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi". Ngoài việc tăng doanh thu, GoPro cho biết các chi phí sản xuất và vận hành cũng giảm đi đáng kể, mặc dù chi phí thấp hơn sẽ không ảnh hưởng đến lộ trình sản phẩm của hãng, theo lời của ông Woodman.
  Cùng thời điểm này năm ngoái, GoPro đã chứng kiến mức lỗ ròng khi báo cáo tài chính dựa trên nguyên tắc kế toán GAAP là 104 triệu USD. Nếu so với thu nhập của quý 3 năm nay thì công ty đã có tiến triển khi lãi 15 triệu USD. Lý giải cho nguyên nhân này, chủ yếu là do giá bán trung bình của các máy quay GoPro rất phù hợp với người dùng (tăng trưởng doanh số 22% so với năm ngoái) cũng như chi phí hoạt động hàng tháng giảm đi đánh kể trong vòng 3 năm trở lại đây.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/gopro-cong-bo-loi-nhuan-trong-quy-3-nam-2017.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này