1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Gopro Fusion – máy quay 360 độ không thấm nước cực tốt

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi hoangbvk, 9/4/19.

 1. hoangbvk

  hoangbvk Thành Viên

  Cho bạn những thông tin về chiếc máy quay mới nhất này bạn nhé cùng tìm hiểu thêm nội dung mới này bạn nhé hãy cùng đón đọc nào. Sau nhiều tháng suy đoán, GoPro đã chính thức xác nhận chi tiết kỹ thuật và giá của máy quay Fusion 360 mới. Như vậy ngoài GoPro Hero 6 chúng ta sẽ có thêm 1 thành viên mới gia nhập vào gia đình Go Pro. Fusion là một giải pháp tốt hơn để tiếp cận với phần lớn người dùng, nhất là trong thời đại bùng nổ của nội dung 360 hiện nay. Hãy cùng xem những tính năng nổi bật đáng chú ý nhất của Gopro Fusion.

  >> Xem thêm: máy ảnh canonCanon eos RP


  Fusion có thể quay video 360 độ, độ phân giải 5.2K ở mức 30 khung hình/giây. Vì máy có 2 camera ghép lại nên bạn có thể tuỳ chọn quay video góc siêu rộng từ 1 camera, hoặc có thể chụp ảnh fisheye, chụp 360 nếu muốn. GoPro Fusion giống như X5S, thì nó sẽ có khả năng chụp ở độ phân giải 5280 × 2972, do đó, các tệp lớn sẽ được mong đợi.
  >> Nội dung mới: CANON 750D

  [​IMG]


  Fusion tự hào có hai ống kính và cho hình ảnh 5,7K @ 24 khung hình / giây, 5,2K @ 30 khung hình / giây và 60fps @ 3K (3008 x 1504).

  Chế độ OVERCAPTURE

  [​IMG]


  Gọi đó là 'sự tiến hóa trong cách kể chuyện', GoPro cũng đã giới thiệu một tính năng gọi là OverCapture. Điều này làm điều này là cho phép người dùng quay tất cả các cảnh trong video 360 hình cầu. Từ đoạn phim này, bạn có thể chọn quan điểm bạn muốn và lưu nó dưới dạng một video mới ở định dạng video bình thường.

  Chế độ OverCapture sẽ cho phép người dùng tạo các video truyền thống 16: 9 có độ phân giải 1080p từ video 360 của họ, có toàn quyền kiểm soát quan điểm.

  [​IMG]

  Fusion cũng có thể chụp ảnh tĩnh hình cầu 18-megapixel. Máy ảnh này được đóng gói với một số cảm biến, bao gồm một con quay hồi chuyển, máy gia tốc và la bàn để giúp ổn định cảnh quay. Nó có tính năng GPS, Wi-Fi và Bluetooth để điều khiển từ xa - nó cũng có thể được điều khiển qua lệnh thoại.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/gopro-fusion-may-quay-360-do-khong-tham-nuoc.html
   
  Đang tải...
 2. maygosemac01

  maygosemac01 Thành Viên

  máy quay phim chống thấm nước phổ biến nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này