1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Gửi tin nhắn sms hàng loạt

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi oanh14791, 1/11/18.

 1. oanh14791

  oanh14791 Thành Viên

  Hiện nay gửi tin nhắn sms hàng loạt đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là lí do Vì sao bạn nên gửi tin nhắn sms hàng loạt?.
  Thân thiện với thiết bị di động
  Làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện với thiết bị di động không còn là thứ để xem xét ‘sau’. Điện thoại di động ở đây và nó không đi đâu cả. SMS tương thích với hầu hết mọi điện thoại di động, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc xa lánh một số người dùng hoặc đưa khách hàng của bạn lên các công nghệ hoàn toàn mới.
  Khách hàng thích nó
  Gửi tin nhắn sms hàng loạt là một cách thực sự đơn giản và dễ tiếp cận để tương tác với nhau và với tỷ lệ mở là 98%, đó là đầu và vai trên bất kỳ phương thức giao tiếp nào khác về tỷ lệ đọc. Hầu hết mọi người gửi và nhận tin nhắn văn bản trên cơ sở hàng ngày để chúng tôi biết khách hàng của bạn sẽ thích, có quyền truy cập và biết cách sử dụng SMS.
  Thân thiện với môi trường
  So với email, thư trực tiếp và các cuộc họp mặt đối mặt; một tin nhắn văn bản có tác động thấp nhất đến lượng khí thải carbon của chúng tôi. Trong thực tế, nó gần như là một cách giao tiếp miễn phí carbon, vì vậy nếu bạn đang tìm cách để làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên xanh hơn, thì gửi tin nhắn sms hàng loạt là một bước tiến lớn theo đúng hướng.
  Trực tiếp
  Hầu hết chúng ta không rời khỏi nhà mà không có điện thoại di động của mình, trên thực tế nó có thể trong tầm tay 24/7. Bên cạnh việc gặp mặt trực tiếp hoặc gọi cho từng khách hàng, tôi không thể nghĩ ra cách trực tiếp hơn để truyền đạt thông điệp của bạn trong khi đảm bảo thông điệp được gửi thẳng vào tay phải, vào đúng thời điểm.
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử gửi tin nhắn sms hàng loạt để gửi phần mềm gửi tin nhắn sms ngay bây giờ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này