1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Gửi tin nhắn sms

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi oanh14791, 23/11/18.

 1. oanh14791

  oanh14791 Thành Viên

  Hiện nay gửi tin nhắn sms đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là Nên làm gì để có chiến lược sms marketing hiệu quả nhất?.
  Tăng doanh số bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì mục tiêu phát triển doanh số bán hàng càng được chú ý hơn bao giờ hết.
  Có thể thấy, hiện nay điện thoại di động là một trong những vật bất ly thân của mỗi cá nhân. Số điện thoại di động giờ đây đã gần bằng với dân số thế giới và khi ra khỏi nhà rất ít ai quên mang theo điện thoại bên mình. Và do đó các doanh nghiệp cũng tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tiếp cận với khách hàng và giới thiệu những sản phẩm/ dịch vụ của mình.
  Ngành công nghiệp quảng cáo ngày càng phát triển, trong đó không thể không kể đến SMS marketing là một trong những hình thức được các marketer ứng dụng khá nhiều trong chiến lược marketing của mình. Hình thức SMS marketing đã dần trở thành giải pháp hiệu quả, đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm với mức chi phí tiết kiệm đến đáng ngờ.
  Sau đây sẽ là một số cách tăng doanh số bán hàng phổ biến qua Mobile mà các doanh nghiệp thường áp dụng:
  1. Tìm kiếm trên di động
  2. Tăng doanh số bán hàng nhờ Quảng cáo và PR
  3. Thanh toán trên di động
  4. Ứng dụng cho thiết bị di động
  5. Marketing thông qua website
  6. SMS Marketing
  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử gửi tin nhắn sms để gửi phần mềm gửi tin nhắn ngay bây giờ.
  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này