1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hà Hồ và Lệ Quyên làm lành?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Giải Trí' bắt đầu bởi nguyenhai1912, 28/12/18.

 1. nguyenhai1912

  nguyenhai1912 Thành Viên

  Từng là mối quan hệ chị em tốt đẹp nức danh bậc nhất trong làng tiêu khiển nhưng Hà Hồ và Lệ Quyên bất thần "mặt lạnh" mang nhau như hai người xa lạ dù cho sở hữu đứng chung sàn diễn hay xuất bây giờ cùng 1 sự kiện.

  có rộng rãi tin đồn về căn do khiến cho mối quan hệ nức tiếng này chấm dứt. Thế nhưng, cả 2 vẫn không lên tiếng chính xác. Trong một số bài phỏng vấn, Lệ Quyên được cho là với hàm ý đôi điều về chuyện này.

  Tai sao showbiz mong Ha Ho va Le Quyen lam lanh?
  Mr Đàm đề cập về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên
  phổ quát người tính cho tới thời điểm hiện giờ vẫn luôn nuôi hy vọng về một mối quan hệ "gương tan vỡ lại lành" của Hà Hồ và Lệ Quyên. Thế nhưng, điều này vẫn còn bỏ ngỏ và Mr Đàm cũng vừa 1 lần nữa nói về điều này trước đêm nhạc của mình.

  Theo đó, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ Đánh giá của mình về ngày mai hàn gắn giữa 2 người đàn em của mình: "Thực sự điều này hơi bị khó đấy. Cả showbiz này cũng đều đang mong chứ chẳng hề chỉ riêng tôi đâu".

  Mr Đàm đã nhắc đúng, không chỉ người ái mộ mà showbiz cũng mong hai người lại thành chị em tốt như xưa. tại sao lại vậy?

  trong khoảng lâu, người ta vốn có định kiến rằng showbiz là nơi không có tình bạn thật sự, đặc trưng là giữa các cặp đôi cộng giới. đông đảo chỉ là sự điêu trá bên ngoài còn mối quan hệ giữa những ngôi sao trong showbiz chỉ là "ngọt ngoài miệng ghét trong lòng". định kiến này đã tồn tại từ lâu.

  Tai sao showbiz mong Ha Ho va Le Quyen lam lanh?
  Tình bạn này liệu mang hàn gắn được không?
  những người trong showbiz chắc hẳn ko dễ chịu gì lúc nghe các lời như vậy. Thế nên, cần một tình bạn đẹp để xóa bỏ đi những định kiến ấy và kèm theo, cặp đôi đấy phải thực sự lừng danh và sở hữu tầm tác động.

  Nhìn đi nhìn lại thì không còn người nào khác ngoài Hà Hồ và Lệ Quyên, tình chị em nức danh 1 thời mới mang thể xóa đi định kiến đó. Cả 2 từng làm cho người ta tin vào tình bạn trong showbiz và được coi là biểu tượng cho tình bạn trong giới này.

  Thế nên, cả showbiz đều mong một ngày hai người quay về quãng thời kì tốt đẹp trước ấy. nói cả 2 người giờ sở hữu phổ thông vấn đề nhưng 1 khi trở lại, người ta sẽ nhìn nhận đấy chỉ là một tẹo giận dỗi trong mối quan hệ tốt mà thôi.

  Thậm chí, nhờ có chút hiểu lầm hay giận hờn thì 1 tình bạn mới bền chặt và "thật" hơn là chuyện nó cứ êm đẹp diễn ra.
   
  Đang tải...
 2. Tinavn118

  Tinavn118 Thành Viên

  khó tin quá vậy bác ơi, 2 hồ ly này sao mà làm lành được vậy bác, có mà ngày càng rách và rách thêm em còn nghe được :D:D:D
   

Chia sẻ trang này