1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hiệu quả kinh tế của dòng máy bơm hút bùn tsurumi

Thảo luận trong 'Máy móc' bắt đầu bởi vutuantt, 23/2/17.

 1. vutuantt

  vutuantt Thành Viên

  Ngày nay nên kinh tế của nước ta đang trên đà phát triển rất nhanh chóng,và công nghệ tìm kiếm khoáng sản cũng tiên tiến hơn. Những dây truyền công nghệ khai thác, tuyển quặng cần đến sự giúp đỡ đắc lực của dòng sản phẩm máy bơm hút bùn, việc lựa chọn dòng máy bơm hút bùn thích hợp với công trình phục vụ cho việc bơm những loại bùn quặng nghiền,bơm hút cát, cấp hạt,...là một vấn đề vô cùng quan trọng và rất nan giải gây ra nhiều khó khăn cho những kỹ sư thiết kế và tiêu tốn rât nhiều chi phí trong quá trình vận hành.

  [​IMG]

  Trên thị trường nước ta hiện tại, ngày nay những loại máy bơm hút bùn thường có xuất xứ ở Trung Quốc hoặc ở các nước Châu Âu, với những dòng máy bơm Trung Quốc giá thành rẻ, tuổi thọ của máy bơm khoảng 2000giờ - 3000 giờ còn những dòng máy bơm hút bùn xuất xứ ở các nước Châu Âu tuổi thọ máy bơm cao hơn, vào khoảng 6000 giờ - 8000 giờ, tuy nhiên giá thành cũng như chi phí vật tư của máy bơm cũng cao hơn , thay thế những phụ tùng trong quá trình vận hành cũng cao hơn.

  Để giúp quý khách hàng có thêm những thông tin về loại máy bơm hút bùn có hiệu quả kinh tế và rất thuận tiện trong qui trình ứng dụng, chúng tôi sẽ quảng cáo các dòng máy bơm hút bùn Tsurumi được sản xuất tại nước Nhật Bản - một đất nước với các công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên thế giới.

  Cấu tạo của máy bơm hút bùn Tsurumi :

  Máy bơm hút bùn được thiết kế rất đặc biệt, sử dụng với công nghệ chế tạo hiện đại. Vật liệu để chế tạo máy bơm bùn Tsurumi là loại vật liệu siêu bền, sức chịu mài mòn rất cao. Là loại máy bơm chìm để bơm những loại bùn loãng hoặc các chất lỏng có chứa những tạp chất rắn,chứa rác. Tsurumi đem lại những dòng sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, giá cả rất Hợp lý mang lại hữu hiệu kinh tế cao.

  - Vòng điều khiển rơ le hở mài mòn.

  - Hệ thống chèn phía sau bơm.

  - Chèn kín bằng nước.

  - Chèn khí bằng bánh phản hồi động.

  - Chèn khí bằng vành chèn cơ khí.

  - Bánh công tác.

  - Cụm ổ trục.

  Nguồn bài viết : Ứng dụng và cấu tạo của bơm bùn tsurumi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này