1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hình Ảnh và những điều thu hút cần biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vuquoc1993, 11/1/17.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Thành Viên

  tạo video từ ảnh hiện tại ko còn lạ lẫm với giới trẻ, nó là cách thể hiện một phần cuộc sống của họ qua ảnh và video ảnh. Điều này cực kỳ quan yếu vì thời gian thì ko quay trở lại, chúng ta chỉ lưu giữ được thời gian qua những bức ảnh và video nhưng mà thôi. hôm nay mình và các bạn sẽ hướng dẫn một đôi điều về những bức ảnh và clip ảnh nhé.
  Những điều thú vị từ những bức ảnh và video ảnh

  1. Lưu giữ thời kì
  Đây là thiết bị có thể lưu giữ lại những khoảng khắc mà ko bao giờ sở hữu thể bắt gặp lần đồ vật hai. có thời buổi cộng nghệ sản xuất, bạn sở hữu thể lưu giữ nó vĩnh cữu trong máy tính, trong thẻ nhớ và trên các kho lưu giữ “điện toán đám mây”.
  1. mang thể thay đổi
  Đây chắc chắn là một bước ngoặt của kỹ thuật khi mà bạn có thể chỉnh sửa chúng theo ý thích, và còn gì hoàn hảo hơn khi chúng ta mang thể sửa những bức ảnh, những clip ảnh cho chúng cực đẹp hơn và mai sau, khi về già ta mang thể ngắm nó và quên đi rằng đây là một công trình của PTS. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc vì những kỷ niệm này.
  1. Thu nhỏ trong một chiếc thẻ nhớ
  Bạn có thể lưu giữ kỷ niệm của các cuộc thế này chỉ vẻn vẹn trong một chiếc thẻ nhớ. Thật là kì ảo khi muông ngắm những bức ảnh đó bạn không cần phải bới cả một tủ hay 1 kho ảnh lên, nhưng chỉ cần tìm đến folder nào đó và xem chúng.
  1. sở hữu thể tạo video từ hình ảnh.
  Bạn chiếm hữu thể kể một câu chuyện cho những bức ảnh vô tri vô giác đó 1 câu chuyện, khiến cho nó sống động và lý tưởng hơn bằng cách sản xuất video. Đây chắc chắn là 1 điều ít ai chưa làm nếu là người đã biết đến internet và CNTT. Nó thật tuyệt vời, 1 trong những điều ta ko lên bỏ dở.
  bây giờ nếu bạn đang cần tạo video từ ảnh từ hình ảnh với thể xem qua tại: sinh nhật , một dịch vụ đáng dùng.
  [​IMG]
  Ảnh Nude nghệ thuật
  một vài điều chắc chắn ai cũng biết về những bức ảnh đang hiện hữu nói quanh chúng ta. Hãy luôn chân trọng quá khứ cũng như hướng về tương lại để sống một cuộc sống đầy vui lòng nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này