1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hóa chất tẩy rửa cáu cặn hạn chế ăn mòn

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi nguyentuanmk, 19/8/16.

 1. nguyentuanmk

  nguyentuanmk Thành Viên

  Để có thể tối ưu công đoạn tẩy rửa xử lý cáu cặn trong đường ống, nồi hơi, tháp giải nhiệt. Một loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn được nghiên cứu chuyên sử dụng trong việc tẩy rửa làm sạch cáu cặn một cách hiệu quả và nhanh chóng. BREX CONCENTRATE là một hợp chất sản xuất dưới công nghệ hiện đại của nước Hoa Kì, là một hóa chất xử lý cáu cặn nhập khẩu có tính tẩy rửa cực mạnh có khả năng làm tan các cáu cặn, chất hữu cơ cũng như vô cơ trong lòng đường ống tuần hoàn.

  [​IMG]

  Đây là một loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Với công dụng tẩy siêu mạnh của BREX CONCENTRATE đường ống, lò hơi, tháp giải nhiệt được vệ sinh làm sạch tối ưu, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như nhân công trong công đoạn bảo dưỡng đường ống, nồi hơi, tháp giải nhiệt….

  BREX CONCENTRATE có khả năng tẩy rửa cáu cặn,hóa chất, gỉ sét… trên bề mặt kim loại. Phù hợp để vệ sinh nồi hơi, tháp giải nhiệt, bộ trao đổi nhiệt, đường ống kim loại. Ngoài ra còn có thể sử dụng để vệ sinh bê tông, vôi, vữa bám trên kim loại ví dụ như xe trộn bê tông, các dụng cụ xây dựng và những dụng cụ liên quan khác.

  [​IMG]

  Bạn có nhu cầu đặt hóa chất tẩy rửa công nghiệp này ?

  Bạn chưa có nhu cầu hoặc đang chần chừ so sánh giá cả, thương hiệu? Hãy để lại Số điện thoại hoặc gửi email đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  Liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0986 273 838 hoặc vào mục Liên Hệ để gửi thư

  Sản phẩm hóa chất tẩy rửa cáu cặn BREX CONCENTRATE được phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Công Nghệ PST – Thiết bị điện – thiết bị công nghiệp – an ninh báo động.
   
  Đang tải...
 2. BAcB15PM

  BAcB15PM Thành Viên

  rất hữu ích, sản phẩm rất tiện lợi
   

Chia sẻ trang này