1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Hoàng Thùy: Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi giới hạn việc sử dụng mạng xã hội!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi paycard09, 9/11/17.

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Là một trong những thí sinh, "con cưng" của dư luận, mỗi lần xuất hiện của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn "chiếm sự chú ý". Eve của bán kết, Hoàng Thùy đã chia sẻ về bám đường cũng như những khó khăn cô đã phải vượt qua trên con đường chinh phục vương miện.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

  - Trước trận bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cảm xúc hiện tại của Hoàng Thùy như thế nào?

  - Thứ nhất, Thùy cảm thấy rất vui vì quyết định tham gia vào cuộc thi này. Mặc dù đôi khi tôi là áp lực, hoài nghi, nhưng sau đó tôi đã bình tĩnh lại bởi những động lực, mục tiêu, và đặc biệt là giấc mơ trước đó. Tôi biết sẽ có nhiều khó khăn phải vượt qua nhưng tôi vui mừng cho trận bán kết đêm.

  - Luôn luôn là một trong những thí sinh được ưa chuộng phương tiện truyền thông, Hoàng Thùy gặp những trở ngại gì?

  - Đây là lần thứ hai tham gia vào một cuộc thi Thùy. Cảm xúc của 6 năm, sau đó 18 tuổi là rất khác nhau và rất mãnh liệt, tập trung ở đó "sống và chết" hoàn toàn bởi vì nó là mục tiêu thay đổi cuộc sống của bạn. Cũng với Hoa hậu Hoàn vũ, cảm xúc vẫn còn mãnh liệt, nhưng bây giờ, Thúy đã có một vị trí khác và cũng nên bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như các ý kiến trên mạng, tất cả các báo cáo cả tích cực lẫn tiêu cực.

  Hiện nay, Thùy rất hạn chế sử dụng các mạng xã hội để tránh tiếp xúc với lời khen ngợi, vì nó cũng ảnh hưởng đến tôi. Thúy cảm thấy áp lực hơn 6 năm trước và thời điểm thùy đang tìm kiếm để cân bằng bản thân mình hơn để vượt lên áp lực đó. Tin rằng thùy chính đó là ngoài sự trưởng thành của họ.

  - kỷ niệm đáng nhớ Có trong cuộc thi?

  - Có rất nhiều kỷ niệm về bạn: có bạn còn trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng rất dễ thương. Đến với cuộc thi là để cạnh tranh nhưng vẫn giúp đỡ lẫn nhau, ví dụ như khi Thúy mệt mỏi, hơi rủ Quý vị có quyền hỏi. Thùy đánh giá cao tình cảm như vậy. Cao hơn so với đối thủ cạnh tranh, nó vẫn còn yêu và yêu người.

  - Bạn đang tham gia vào cuộc cạnh tranh với những người xứng đáng với "đội trò chơi Hoàng Thùy" trong The Face, cho dù có sự khác biệt hay khoảng cách trong các giao dịch hàng ngày với nhau giữa Hoàng Thùy và các thí sinh?

  - Thùy có được sự tôn trọng từ các thí sinh trẻ tuổi và ít kinh nghiệm, bởi vì mọi người đã nhìn Thúy đi và Thúy rất vui vì họ đánh giá cao những gì mình đạt được, nhưng tôi đã không làm điều gì khiến người ta khinh.

  Từ đó, tôi có thể có động lực để hoàn thiện bản thân trước mặt bạn. Đối với Hoàng Thùy là không có khoảng cách ở đây, bởi vì tính cách của Thùy sẽ có khoảng cách của mình khi công việc của họ rất chuyên nghiệp, nhưng trong cuộc sống hàng ngày, tôi đã rất thoải mái, vui vẻ. Đối với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều công bằng và đi kèm trong cuộc thi này là như nhau.

  - Đối mặt với áp lực, khi bế tắc và nghĩ rằng cô ấy sẽ dừng lại hành trình của mình sẽ đi đâu?

  - Trong hơn một tháng của cuộc thi, như thùy dường như đấu tranh giữa stop nó đi về phía trước và xuất hiện thường xuyên trong đầu của mình, đang đứng câu hỏi.

  Tuy nhiên, khi phải đối mặt với những tác động đó, Hoàng Thùy tìm cách trấn an mình, nhớ lại và khẳng định mục tiêu của mình rõ ràng hơn, mỗi khi quyết định như vậy là mạnh mẽ hơn nữa. Nó là hoàn toàn bình thường đối với một sinh viên tâm lý học thực nghiệm được thử nghiệm trong một cạnh tranh khốc liệt như thế này, đặc biệt là với những người có một vị trí như thùy.

  - Từ dáng đi lôi cuốn cho đến khi cô đã thay đổi như thế nào để "thoát khỏi" hình ảnh của một siêu mẫu, gần gũi hơn với các tiêu chuẩn của một Hoa hậu?

  - Thúy có thể dễ dàng chuyển đổi, học hỏi rất nhanh. Khi di chuyển từ một mô hình để Hoa hậu thùy rất khác nhau, từ các chỉ rất nhỏ, ví dụ như biểu hiện trên khuôn mặt của mình, nó luôn luôn phải rạng rỡ, tràn đầy năng lượng, các mô hình khác nhau - nhìn buồn rầu luôn lạnh, mát mẻ hoặc phong cách tùy thuộc vào chụp .

  Bắt sàn catwalk cũng rất khác nhau: mô hình tĩnh thường xuyên hơn và luôn nhìn thẳng, trong khi Hoa hậu có tính linh hoạt hơn và đã luôn luôn có sự trao đổi về khán giả, camera. Nhiều lần, tôi đã là một thói quen, hình thức 6 năm nay, nên rất ý thức về các chi tiết và hiểu sự khác nhau nói dối với học tập và làm điều đúng.

  Xem thêm: >> Bộ bikini mỏng manh khiến toàn bộ cơ thể Tiêu Tiêu bị lộ trước ống kính

  >> Vòng 3 cực sexy của Thúy Vi khiến 500 anh em nhổng ben
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này