1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Học sinh tỉnh Bình Dương ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi manhcuongts, 24/5/16.

 1. manhcuongts

  manhcuongts Thành Viên

  Tại tỉnh Bình Dương thời điểm này các bạn học sinh lớp 9 đang tập trung ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 quan trọng sắp tới đểgiành được điểm cao đỗ vào trường THPT công lập mình đã đăng ký dự thi. Và các bạn học sinh cũng đừng quên cập nhật những thông tin tuyển sinh lớp 10 mới nhất cũng như tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh và chính xác nhất toàn quốc tại diemthilop10.info

  [​IMG]
  Điểm thi vào lớp 10 nhanh nhất

  Do kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là một kỳ thi quan trọng sẽ đánh dấu bước thay đổi và trưởng thành của các bạn học sinh lớp 9. Hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi, các bạn học sinh tập trung hết sức lực và tâm trí để ôn luyện. Kỳ thi vào lớp 10 cũng sẽ đánh giá được chất lượng giảng dạy của trường và uy tín được nâng cao khi trường có số lượng học sinh đậu cấp 3 lớn, điểm thi cao. Vì vậy nhà trường và thầy cô cũng đã dốc toàn lực, toàn tâm để có thể truyền đạt kiến thức cho các em trong việc ôn luyện để trang bị cho kỳ thi sắp tới đạt được điểm thi vào lớp 10 tốt nhất.

  Hầu hết các trường sau khi kết thúc kiểm tra học kỳ 2 đều đã xếp lịch để ôn tập vào cấp 3 cho học sinh. Sau hai tuần ôn tập, nhà trường sẽ tổ chức thi thử lần 1. Và kết thúc ôn tập khoảng 1 tuần, trường sẽ tiến hành thi thử lần 2 để tổng kết lại kiến thức và phân loại cho học sinh được biết điểm mạnh điểm yếu của mình.

  Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 – 2017 tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 1,2/06/2016. Học sinh sẽ thi 3 môn thi bắt buộc khi dự thi vào trường THPT công lập là: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Đề thi ra theo hình thức tự luận, riêng môn tiếng Anh đề sẽ ra theo hướng đánh giá được cả 4 kỹ năng của học sinh là nghe, nói, đọc, viết. Những học sinh thi trường chuyên THPT Hùng Vương sau khi tham dự 3 môn thi chung sẽ thi thêm môn chuyên đã đăng ký. Mỗi học sinh sẽ được đăng ký tối đa là 2 môn chuyên. Đề thi sẽ nằm trong phạm vi chương trình sách giáo khoa và chủ yếu là kiến thức lớp 9, đề thi môn chuyên sẽ có thêm nhiều câu hỏi nâng cao, mở rộng để đánh giá, phân loại học sinh.

  [​IMG]
  Điểm thi vào lớp 10 cho mọi người

  Năm nay Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương dự định tuyển 9.110 học sinh vào lớp 10 phân cho 28 trường THPT công lập trên toàn tỉnh.

  Các bạn học sinh lớp 9 hãy tập trung và tăng tốc trong thời gian ôn luyện để có được kết quả tốt trong kỳ thi lớp 10 sắp tới. Nếu như sau khi đã hoàn thành tốt kỳ thi các bạn muốn xem thêm về điểm thi của mình tại Bình Dương hay điểm thi lớp 10 TPHCM hoặc bất cứ tỉnh thành nào khác thì nhớ truy cập vào diemthilop10. Info để có thông tin mới nhất nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/5/16
  Đang tải...
 2. giangthanh

  giangthanh Thành Viên

  Mỗi năm một khác làm cho học sinh sinh viên phải lao đầu vào mà học không những thời gian mà còn những kinh nghiệm của những bạn trẻ sống trong xã hội này cũng phải khó lòng về bộ giáo dục
   

Chia sẻ trang này