1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hội chợ biên giới campuchia nhà bạt thiên thanh cung cấp nhà bạt

Thảo luận trong 'Cần thuê, Cho thuê nhà, xưởng' bắt đầu bởi thienthanhevent, 3/8/18.

 1. thienthanhevent

  thienthanhevent Thành Viên

  Nhà bạt hội chợ tại biên giới campuchia được VIỆT NAM tổ chức nhằm thúc đẩy và kích cầu hàng tiêu dùng cho bà con ở vùng sâu vùng xa và biên giới.

  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Nhà bạt được sử dụng tại hội chợ biên giới campuchia là nhà bạt không gian do công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh cung cấp, cho thuê nhà bạt không gian , lắp đặt nhà bạt không gian phục vụ cho hội chợ.

  Với kết cấu nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh do chính nhân viên của công ty thiết kế vừa có độ thẩm mỹ cao, vừa có khả năng chịu lục gió , lực nặng và độ chắc chắn, an toàn cao tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là thi công lắp đặt nhà bạt nhanh gọn đắp ứng được trước tiến độ của từng event.

  Với mục đích đem là sản phẩm nhà bạt không gian tốt, sử dụng đa năng trong tất cả các sự kiện như hội chợ triễn lãm, hội chợ kích cầu tiêu dùng, lễ khai trương, lễ khởi công, lễ khánh thành, chương trình giới thiệu việc làm,...

  Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian và các dịch vụ khác như cho thuê sân khấu , cho thuê thiết bị sự kiện , dù che sự kiện ,..... bằng cách gặp trực tiếp đểm tham quan xưởng sản xuất nhà bạtvà các thiết bị sự kiện của nhà bạt thiên thanh hoặc gọi điện thoại trực tiếp qua hotline 0916870470 - 02837161667 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem mẫu nhà bạt cũng như các event mà công ty chúng tôi chạy cho khách hàng trên toàn quốc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này