1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hồng Phúc Sport chuyên đồ đá banh các clb

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi THANHTRUNG05, 15/8/19.

 1. THANHTRUNG05

  THANHTRUNG05 Thành Viên

  mẫu áo , đồ đá banh không logo được sản xuất rất nhiều tại xưởng nên khách hàng không lo hàng hết khi khác hàng đặt lại, chúng tôi sản xuất hơn 20.000 mẫu đẹp nhất và cung cấp hết các tỉnh việt nam, Bên cạnh đó đồ đá banh thiết kế đang là thế mạnh tại song phat sport với hơn 3000 mẫu áo đá banh chất lượng hàng đầu việt nam

  Đặt đồ đá banh giá rẻ TPHCM?
  Với đa phần các bạn trẻ thì tập luyện thể thao gắn liền với việc đá banh hằng ngày, vừa rèn luyện sức khỏe vừa để giao lưu với bạn bè. Xã hội càng phát triển con người càng qua tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, muốn có sức khỏe tốt ngoài vấn đề ăn uống khoa học thì tập thể dục hằng ngày là một thói quen phải duy trì thường xuyên. Nắm bắt được nhu cầu như vậy nên các cửa hàng bán đồ đá banh mọc lên rất nhiều, nhưng để chọn và đặt đồ đá banh giá rẻ, đẹp, chất lượng, có các chế độ bảo hành tốt không phải dễ.
  [​IMG]
  Với số lượng đơn hàng 1 ngày lên hơn 10 đơn thì việc ngồi viết 1 bài viết giới thiệu xưởng làm áo đá banh thật sự rất khó khăn, nhưng nhiều lúc thấy anh chị tìm đỏ mắt không ra xưởng may đồ đá banh để anh chị đặt đơn hàng của mình. Bận thì bận nhưng có lẽ cũng phải ngồi viết 1 bài giới thiệu về Hồng Phúc Sport chứ không mọi người không biết Hồng Phúc Sport chuyên đồ đá banh các clb là xưởng may đồ đá banh, chuyên nhận làm áo đá banh hàng chất lượng cao.

  XƯỞNG HÀNG THUN ÁO ĐÁ BANH
  Hồng Phúc Sport là xưởng may đồ đá banh chuyên nhận hàng thun Polyester và hàng vải gai (Mấy shop họ tư vấn vải thái gì đó) ngoài ra cũng nhận làm hàng gió và nỉ, vải cào Hồng Phúc Sport cũng chiến được nhưng ít hơn. Xưởng chuyên làm áo đá banh mà.
  NHẬN LÀM ÁO ĐÁ BANH VỚI SỐ LƯỢNG THẤP
  Cũng phải từ 1, 2 bộ rồi mới nhiều dần. Hồng Phúc Sport khác các xưởng làm áo đá banh khác luôn đòi hỏi số lượng lớn vài trăm bộ mới làm cho khách, cái gì cũng có nhỏ mới có lớn, chẳng shop nào mới mở ra đã bán 100 bộ quần áo/ ngày. Do đó Hồng Phúc Sport không muốn LÀM KHÓ khách hàng. Mỗi đơn Hồng Phúc Sport chỉ yêu cầu 10 bộ/ mẫu là đủ không cần nhiều hơn.
  XƯỞNG LÀM ÁO ĐÁ BANH CHẤT LƯỢNG CAO
  Cũng a dua theo phong trào đó, ai làm quần áo phổ thông kệ ai nhưng Hồng Phúc Sport phải có cái riêng trở thành XƯỞNG LÀM ÁO ĐÁ BANH CHẤT LƯỢNG CAO nhưng với chi phí hợp lý. Nhớ cái thời trước, nhân dân ta chỉ cần ĂN NO - MẶC ẤM, kinh tế phát triển dân ta dần dần ĂN NGON - MẶC ĐẸP. Về chất lượng tương đương với hàng thái F1 mà các bạn hay bán cho khách tuy nhiên nó mịn hơn.
  [​IMG]
  LÀM ÁO ĐÁ BANH CỰC NHANH
  Hồng Phúc Sport dám nhận đơn của bạn với thời gian 3 ngày bạn tin không? Bình thường 1 xưởng may đồ đá banh phổ thông cần 2 tuần để ra 1 đơn hàng tầm 1000 bộ bởi qua rất nhiều công đoạn nhưng với Hồng Phúc Sport , xưởng may áo đá banh chất lượng cao may với số lượng ít hơn, quản lý được quy trình dẫn đến rút ngắn công đoạn. Tin hay không tùy bạn nhưng 2 ngày chúng tôi vẫn có thể làm được.

  Đối với mặt hàng thể thao cũng vậy rất nhiều sản phẩm lậu tràn về việt nam làm cho các thương hiệu việt nam dập tắt ko thể duy trì, Hồng Phúc Sport là nơi đăt đồ đá banh đẹp, giá rẻ và uy tín nhất ở bình định hiện nay. Trong thời buổi kinh tế, cạnh tranh mạnh mẽ thì hàng hóa trung quốc đổ xô vào việt nam trang lan đại hải , với số lượng hàng khủng lồ, giá thì rất rẻ nhưng nó chỉ đảm bảo nhu cầu còn chất lượng sản phẩm hoàn toàn không có. Hồng Phúc Sport là một công ty thể thao việt nam với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và bên cạnh đó song phát đã có xưởng in đồ đá banh bình định hông logo đẹp giá rẻ uy tín nhất tại SÀI GÒN-TP. Hồ Chí Minh
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này