1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn cách kiếm tiền từ link tiếp thị liên kết qua Facebook

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vinhphan, 16/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Hướng dẫn cách kiếm tiền trong khoảng link tiếp thị kết liên qua Facebook
  Tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân)
  Vâng, vì sao lại ko tận dụng các gì các bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính các bạn là nơi bạn có thể dùng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị liên kết qua facebook. Cố nhiên muốn mang tới hiệu quả khi buôn bán trên trang tư nhân cũng phụ thuộc vào 1 vài điều kiện như: số lượng các bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có phù hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google search nhé.

  lưu ý đừng vào mấy group tìm bán vì trong đấy toàn người bán thôi, vào các group có người sử dụng nhé. Ví dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm nuôi con chả hạn, đừng vào group mua bán

  sản phẩm cho mẹ và bé.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết trên Trang tư nhân

  chú ý 2: Đừng có mua follow trên mạng nhé, chỉ là Báo cáo ko có giá trị gì đâu.

  một vài cách cải thiện tương tác trên trang cá nhân:

  • – kết thân phổ biến.

  • – Hoạt động năng nổ trong những group lớn (group có can dự tới sản phẩm của bạn nhé)

  • – san sớt nội dung hữu dụng đến người xem.

  • ….
  Cách làm: bạn copy link tiếp thị liên kết mà bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung quyến rũ để thúc đẩy người đọc nhấp vào nhé.

  Tiếp thị liên kết trên Fanpage:


  nếu như bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan to thì có thể tận dụng để bán những sản phẩm can hệ một cách đơn thuần. Các bạn nên phối hợp cộng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của các bạn. Lúc cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được rộng rãi phản hồi hơn. Trong khoảng khi lượng reach tự nhiên ngày một bị Facebook siết chặt thì kinh doanh miễn phí từ Fanpage bị giảm hoàn hảo không ít. Nếu muốn tăng lượng tiếp cận bạn đề nghị bỏ chi phí để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây

  [​IMG]Tiếp thị kết liên trên Fanpage

  một vài cách tăng tương tác trên page:

  • – Cập nhật các bài viết hữu ích liên tục, tạo giá trị cho người xem.

  • – Cập nhật các trend đang nóng trên facebook

  • – Kéo các bạn bè trong khoảng trang tư nhân sang.

  • – san sớt bài viết trong những group to

  • – Chạy Ads

  • ….
  Cách làm: Copy link tiếp thị kết liên kèm phổ biến hình ảnh sản phẩm (Caroulse), biểu đạt, thông tin khuyến mãi đăng lên cho hấp dẫn.  Tiếp thị kết liên trên Group:


  các bạn hãy ra đời những group, cộng đồng các người có khả năng trở thành quý khách của bạn, cung cấp các nội dung có ích tạo giá trị cho các bạn. Sau khi group mang lại số lượng thành viên cố định bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.

  Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tục tới khách nhé, hãy share hoặc cung ứng những nội dung khác để người xem cảm nhận được giá trị trong khoảng group của bạn, chứ không người ta không tương tác hoặc out group thì toi.

  một số cách tăng cường tương tác group:

  • – cung cấp những nội dung có ích can hệ.

  • – Tạo những sự kiện, minigame kích thích tương tác của các thành viên.

  • – những nội dung có tính chất tranh cãi để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.


  Cách làm: tương tự ở trên lấy link tiếp thị liên kết của bạn để tạo bài viết.

  Ngoài Facebook bạn có thể tận dụng những mạng thị trấn hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm bền lâu các bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng mình để có thể tập hợp traffic trong khoảng phần đông những nguồn về một nơi rồi từ từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website tiếp thị liên kết cơ bản.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này