1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn cách làm Affiliate trên tiếp thị liên kết unica

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 16/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn giản, nó là hình thức quảng bá liên kết đến các bạn và nhận hoa hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm Affiliate cực đơn giản trên Unica.

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người dùng am tường một chút kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nói cả khi bạn không hề là một người giỏi về công nghệ thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với các bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các ai ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Song song cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho những ai đang buôn bán online. Bạn có thể đọc thêm bài tiếp thị liên kết unica để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica



  2. Giới thiệu về Unica
  Unica là tiếp thị liên kết một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không những là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, có được cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho rất nhiều mọi người. Nếu các bạn có mê say với giáo dục, hãy cùng đồng hành với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để thay đổi thực tiễn và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  hoả hồng thừa hưởng ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau rốt được tính

  trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  [​IMG]

  thao tác 1: Chọn ngành, sản phẩm, quý khách

  tức là chọn ngành mình tinh thông hoặc lĩnh vực bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sẻ tới quý khách.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  thao tác 3: quảng cáo tới quý khách tiềm năng

  bước 4: san sớt video cho khách hàng, sau ấy tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica tương đối thuận tiện. Các bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate sắm khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link ấy đi PR sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và kèm theo, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Trên đây là một vài san sớt về cách làm Affiliate trên Unica. Giả dụ bạn là người có niềm yêu thích buôn bán thì hãy còn phân vân gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có đam mê thành công sẽ tới với bạn. Đừng quá lo lắng nếu như các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, cứng cáp khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này