1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vinhphan, 15/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn thông tỏ một chút kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nói cả lúc các bạn chẳng hề là một người giỏi về công nghệ thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với các bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo rộng rãi nguồn thu nhập cho các ai đang buôn bán online. Các bạn có thể tham khảo thêm bài "Tiếp thị liên kết unica cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica  hai. Giới thiệu về Unica
  Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mạng của tiếp thị liên kết Unica là san sẻ tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không chỉ là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, mang lại thời cơ tiếp cận tri thức tinh hoa cho hồ hết mọi người. Ví như bạn có say mê với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tế và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  hoa hồng được lợi ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau rốt được tính

  trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  thao tác 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, quý khách

  nghĩa là chọn ngành mình thông suốt hoặc ngành nghề bạn đang muốn học tập. Từ đấy, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn san sẻ đến khách hàng.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  bước 3: truyền bá tới quý khách tiềm năng

  thao tác 4: san sớt video cho quý khách, sau đấy tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica khá tiện dụng. Bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate mua khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đó đi quảng bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và kèm theo, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Trên đây là một số san sớt về cách làm Affiliate trên Unica. Giả dụ các bạn là người có niềm yêu thích kinh doanh thì hãy còn do dự gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có mê say thành công sẽ tới với bạn. Đừng quá lo lắng giả dụ các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate, vững chắc khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà các bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập tiêu cực hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này