1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Quynhtram3698, 19/10/20.

 1. Quynhtram3698

  Quynhtram3698 Thành Viên

  Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết Unica
  Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) không còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn giản, nó là hình thức PR liên kết đến người mua và nhận hoa hồng. Vậy, các bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm Affiliate cực đơn thuần trên Unica.

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần khách hàng am tường một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, kể cả khi các bạn ko phải là một người giỏi về phương pháp thông tin. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ đến với các bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online. Bạn có thể xem thêm tại bài "Tiếp thị kết liên cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica  hai. Giới thiệu về Unica
  Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mạng của Unica là chia sẻ kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không chỉ là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, mang tới thời cơ tiếp cận kiến thức tinh hoa cho đông đảo mọi người. Nếu các bạn có đam mê với giáo dục, hãy cùng đồng hành với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để thay đổi thực tế và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  huê hồng thừa hưởng ở mức tương đối cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau cùng được tính

  thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  bước 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, khách hàng

  nghĩa là chọn ngành nghề mình am tường hoặc lĩnh vực bạn đang muốn học tập. Trong khoảng đó, các bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ đến quý khách.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  thao tác 3: lăng xê tới quý khách tiềm năng

  thao tác 4: chia sẻ video cho quý khách, sau đó tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm tiếp thị liên kết Unica hơi tiện lợi. Các bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tìm khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, các bạn chỉ cần đem link đấy đi truyền bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và tất nhiên, lúc có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Trên đây là một vài san sẻ về cách làm tiếp thị liên kết trên Unica. Nếu như bạn là người có niềm mê say kinh doanh thì hãy còn ngần ngừ gì nữa mà không đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có ham thành công sẽ tới với các bạn. Đừng quá lo âu giả dụ bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và tăng nguồn thu nhập của mình với Affiliate, cứng cáp khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hiệu quả mà các bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập bị động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này