1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết unica

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dang, 21/11/20.

 1. dang

  dang Thành Viên

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Tiếp thị liên kết là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn tinh thông một tí kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nhắc cả khi các bạn chẳng hề là một người giỏi về kỹ thuật thông báo. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào ko có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Song song cũng là kênh tạo đa dạng nguồn thu nhập cho các ai đang kinh doanh online. Các bạn có thể tham khảo thêm bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết unica  2. Giới thiệu về Unica
  Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mệnh của Unica là chia sẻ tri thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không những là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, mang lại thời cơ tiếp cận tri thức tinh hoa cho đầy đủ mọi người. Nếu như các bạn có yêu thích với giáo dục, hãy cộng đi cùng với Unica ngay để tạo nên các đột phá mới để đổi thay thực tại và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  hoả hồng được lợi ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau hết được tính

  trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: nhà băng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000Đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  bước 1: Chọn ngành, sản phẩm, quý khách

  tức là chọn lĩnh vực mình thông suốt hoặc lĩnh vực các bạn đang muốn học tập. Từ đấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ đến quý khách.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  bước 3: quảng cáo đến khách hàng tiềm năng

  thao tác 4: san sẻ video cho quý khách, sau đấy tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica khá dễ dàng. Các bạn chỉ cần click vào link Unica rồi vào mục Affiliate sắm khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc các bạn đăng ký làm Affiliate trên Unica thành công, bạn chỉ cần đem link đấy đi truyền bá sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và dĩ nhiên, khi có người đăng ký học, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Trên đây là một vài san sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. Giả dụ bạn là người có niềm mê say buôn bán thì hãy còn trù trừ gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có say mê thành công sẽ đến với các bạn. Đừng quá lo âu nếu như các bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, vững chắc khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập tiêu cực hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này