1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn cách lựa chọn thuốc mọc tóc thích hợp cho các chị em

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi Pluvio, 11/7/17.

 1. Pluvio

  Pluvio Thành Viên

  Chị em tóc mỏng, tóc gãy rụng thường chỉ sử dụng các sản phẩm như dầu gội, dầu xả để hy vọng làm dày tóc. Nhưng đó chỉ là cách điều trị bên ngoài, giúp tóc óng mượt, không giúp tóc khỏe lên. Cách hiệu quả nhất là chị em dùng thuốc mọc tóc, nhưng cần chọn sản phẩm đặc trị phù hợp.

  Cô gái 24 tuổi Minh Anh từng rất khổ tâm vì mái tóc thưa thớt. Cô suốt ngày phải búi chặt tóc gọn gàng vì tính chất công việc nên tóc dàng dễ gãy rụng. Nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi, mái tóc cô dần chắc khỏe hơn, không còn rụng từng mảng nhờ Minh Anh tìm được thuốc mọc tóc thích hợp.

  Làm đẹp là việc được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Với mái tóc cũng vậy, có nhiều người hàng tháng đều tới salon để làm tóc, cắt tóc, thậm chí có người tới làm đẹp cho tóc mỗi tuần. Mái tóc mỗi người một khác, có người tóc dày, có người tóc mỏng, nhưng việc rụng tóc, thậm chí hói đầu thì không của riêng ai. Minh Anh, 24 tuổi, là nhân viên tại một khách sạn lớn ở Đà Nẵng, bắt đầu bị rụng tóc từ mùa hè năm 2016. Hàng ngày cô phải búi tóc gọn gàng theo yêu cầu công việc nên cô cảm thấy tóc mình yếu hơn và dễ gãy rụng. Vì Minh Anh rất coi trọng vẻ bề ngoài, đồng thời diện mạo, mái tóc cũng góp phần quan trọng vào hình ảnh trong công việc nên cô gái trẻ tìm nhiều cách khắc phục mái tóc mỏng yếu. Ban đầu, Minh Anh chọn cách uốn phồng để cảm giác tóc dày dặn hơn. Nhưng chỉ một thời gian, cô gái trẻ nhận ra đó chỉ là phương pháp tạm thời, không giúp ích thực sự vì tóc vẫn rụng, dù uốn bao nhiêu cũng không đủ dày. Lúc đó, Minh Anh bắt đầu tìm hiểu về các loại thuốc mọc tóc, nhằm giải quyết triệt để nguyên nhân rụng tóc và kích thích tóc dày.

  Nhưng Minh Anh cũng khá hoang mang vì có rất nhiều loại thuốc mọc tóc được quảng cáo ở khắp nơi, từ nhà thuốc đến mạng Internet, làm cô không biết lựa chọn ra sao. Giữa những thuốc mọc tóc cấp tốc, thuốc mọc tóc mà ai cũng dùng được, thì Minh Anh biết được một loại sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc dành riêng cho từng giới. Khá tò mò về loại sản phẩm này, Minh Anh tìm hiểu kỹ thêm, vì từ trước tới nay, cô đều cho rằng, nam hay nữ cũng đều dùng chung được một loại thuốc mọc tóc, ngăn rụng tóc. Nhưng khi đọc các thông tin, Minh Anh mới biết, hóa ra trước đây mình nhầm lẫn.

  [​IMG]

  Thuốc mọc tóc đặc trị cho phụ nữ mới có thể giải quyết triệt để các vấn đề tóc gãy rụng.

  Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, cơ chế rụng tóc ở nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Nữ giới rụng tóc do kênh Potassium suy yếu. Kênh Potassium giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đến nang tóc nên khi kênh này bị suy yếu, tóc sẽ nhận được dưỡng chất cần thiết, dẫn đến bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng. Cách mà các chuyên gia khuyên dùng là phục hồi hoạt độngcủa kênh Potassium bằng cách dưỡng chất, ví dụ như bằng hai hoạt chất Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate.

  Viên uống Vit Hair Women do Pháp sản xuất là sản phẩm hiếm hoi có dòng đặc trị ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc dành cho phụ nữ. Sau khi sử dụng, Minh Anh hoàn toàn hài lòng với sản phẩm chuyên biệt này. Cô biết, để tóc mới mọc lên cần quá trình rất lâu dài, nhưng với viên uống Vit Hair Women, chỉ gần 4 tháng, tóc mỏng của cô sẽ không còn gãy rụng và những chân tóc con nhanh chóng mọc ra nhiều. Hiện nay, sau khi sử dụng viên uống gần một năm, tóc của cô đã dài ra đáng kể. Hàng ngày, mỗi khi tan làm, Minh Anh đều buông tóc tự nhiên và cảm nhận những sợi tóc chắc khỏe tung bay trong gió.
  LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 21 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Tel: 08 54121664
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này