1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn chế biến món ăn từ bơ chay dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ahrixedm, 9/11/18.

  1. ahrixedm

    ahrixedm Thành Viên

    Mì ý sốt bơ
    Thay bởi vì các món salad và detox, chị em phụ nữ có thể dùng bơ chế biến sốt mì Ý để cho có món chính trong bữa ăn chay trong ngày. hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất.
    Nguyên liệu:
    Mì ý: 255g
    Tỏi: 2 nhánh
    Lá húng quế: 50g
    Nước chanh tươi: 30m
    Dầu oliu: 15ml
    Bơ: 1 quả
    Nước lọc: 15ml
    Muối: 1-2g
    Hạt tiêu đen
    Múi chanh
    Cách chế biến:
    Đun sôi 1 nồi nước muối lên sau đó cho mì Ý vào luộc như hướng dẫn của bao bì loại mì chị em phụ nữ chọn.
    Trong khi luộc mì Ý, ta bắt đầu vào chế biến nước sốt. Cho tỏi, húng quế vào máy xay thực phẩm đến khi nhuyễn. Sau đó cho nước chanh, dầu oiu, bơ cùng 15ml nước vào xay cùng. cách chế biến bua sang thuan chay thơm ngon dành riêng cho bạn.
    [​IMG]
    Bỏ sốt ra bát riêng, nêm một chút muối và hạt tiêu. Nếu sốt quá đặc, cho thêm một chút dầu oliu vào.
    Trộn sốt cùng với mì và thưởng thức món ăn.
    Sinh tố cam bơ
    Thỏa mãn cơn khát mùa hè của bản thân cùng với các cốc sinh tố chay đầy bổ dưỡng đến từ bơ, chuối và cam.
    Nguyên liệu:
    Chuối: 1/2 quả
    Cam: 1 quả
    Bơ: 1/2 quả
    Lá rau chân vịt: 100g
    Vanilla sữa hạnh nhân không đường: 300ml
    Cách thực hiện:
    Cắt chuối thành các lát nhỏ để cho dễ dàng cho vào máy xay sinh tố
    Vắt hết nước cam ra 1 chiếc cốc
    Nạo phần thịt bơ cho vào máy xay sinh tố
    Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay kèm thêm một ít đá lạnh. Cuối cùng bật xay sinh tố, cho ra cốc và thưởng thức.
    Đậu hũ bác bơ và cải xoắn
    Chút hương vị buổi sáng, nâng thêm năng lượng cho ngày mới.
    Nguyên liệu:
    Đậu phụ: 400g
    Dầu oliu: 5-10 ml
    Men dinh dưỡng: 50g
    Bột nghệ: 5g
    Ớt gà: 5g
    Tỏi bột: 5g
    Cải xoăn: 200g
    Bơ: 1 quả (bỏ vỏ, thái nhỏ)
    Cách chế biến:
    Làm khô đậu phụ sau đó cắt thành các miếng dài, mỏng.
    Cho 5-10m dầu oliu vào chảo. Sau đó cho đậu phụ vào, dùng thìa chế biến nát các miếng đậu phụ ra.
    Cùng lúc đó, cho men dinh dưỡng, gừng, ớt, bột tỏi trộn đều lên. Tiếp đến, rắc hỗn hợp đó vào các miếng đậu phụ, lấy đũa đảo đều đậu trong chảo lên để cho gia vị cũng được thấm đều.
    Đổ cải xoăn cùng hành lá vào chảo khoảng 10 phút.
    Cuối cùng, cho bơ vào sau đó lập tức tắt bếp. Cho một chút muối và hạt tiêu để cho nêm, đảo nhẹ 1 lần sau đó đưa ra đĩa.
    Nguồn: địa điểm buffet chay hà nội ngon nhất hiện nay.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này