1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Thành Viên

  Hiện giờ sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được dùng nhiều hơn nếu phải so với bếp gas mini ở những nhà hàng, quán ăn hoặc đám tiệc do đặc tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tiễn cách thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thường dùng như nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Xin liên hệ ĐT hay Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch được phân phối nhiều nếu so với hàng cồn khô vì các tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt nên rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khói gây hại hay làm cay mắt vì thế rất an tâm cho người sử dụng.

  Chi phí đối với trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất trung bình 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu như các bạn có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua trang thiết bị tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Và không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn tự mình sản xuất được cồn gel, cồn thạch, cồn khô với những thiết bị & nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 loại cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18
  Đang tải...
 2. thangbeu

  thangbeu Thành Viên

  cam ơn bạn hữu ích quá đi à hihihihihihihih
   
 3. dvthanh0109

  dvthanh0109 Thành Viên

  Cho em hỏi giữa bếp cồn và bếp ga thì bếp nào tiêu tốn năng lượng hơn vậy.
   

Chia sẻ trang này