1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kyna

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenhop, 24/10/20.

 1. nguyenhop

  nguyenhop Thành Viên

  Qua thời gian Nhận định mình thấy Blog kiếm tiền sở hữu review, san sớt khóa học đang ngày càng tăng, nên hôm nay mình xin viết bài chỉ dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền sở hữu Kyna để bạn dễ theo dõi và đăng ký. Kyna hay Unica là 2 công ty phân phối khóa học to tại Việt Nam. Mỗi ngày sở hữu hàng trăm người đăng ký tham gia khóa học tại hai trang này. Và cũng để giúp quý khách tiếp cận nhanh nhất, tậu được những khóa học bằng lòng, Kyna và Unica họ với chương trình hiệp tác viện giúp những người như chúng ta mang thể kiếm tiền từ tiếp thị kết liên. Hoả hồng lúc bạn đăng ký tiếp thị kết liên cho Kyna và Unica cũng hơi cao vào khoảng 40% giá trị khóa học. Mức hoả hồng này có thể giúp bạn kiếm được tương đối phổ quát tiền. Tỉ dụ bạn truyền bá khóa học Kiếm tiền sở hữu Youtube, giá của khóa học vào khoảng 300K thì có 40% hoa hồng thì bạn sẽ nhận được trong khoảng 90K đến 100K.

  Sau đây mình sẽ chỉ dẫn bạn cách thức đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền sở hữu Kyna còn bài tiếp theo mình sẽ đề cập rõ hơn về phương pháp đăng ký tại Unica.  Đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna
  trước nhất Các bạn truy tìm cập vào trang Kyna. Sau đấy chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.

  [​IMG]

  1 Pop up hiện ra. Bắt buộc bạn điền đông đảo thông báo Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Bạn khiến cho theo chỉ dẫn. Sau đấy click vào nút Đăng ký.

  Để hoàn tất việc đăng ký một tài khoản tại Kyna bạn truy cập vào Email đã đăng ký để tiến hành xác nhận. Tương tự là bạn đã mang trương mục tại Kyna bạn mang thể dùng tài khoản này để tậu các khóa học thiết yếu. Nhưng việc chính của chúng ta là tiếp thị kết liên để kiếm tiền nên bạn phải làm cho thêm 1 bước đăng ký tham gia công việc viện nữa. Cách đăng ký như sau. Bạn truy hỏi cập vào trang tiếp thị kết liên Kyna

  Dưới đây là giao diện của trang đăng ký . Bạn click vào nút tham dự ngay.

  [​IMG]

  1 biểu loại của Kyna.vn xuất hiện, tại mục chiếc phân phối muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị liên kết – Affiliate online. Sau đấy nhấn Tiếp.

  [​IMG]

  Tiếp theo tại mục Đăng ký phát triển thành đối tác Kyna, bạn điền các thông báo mình đã chỉ dẫn bên dưới.

  [​IMG]

  Trong đó:

  • Họ và tên: Họ tên của bạn.

  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn.

  • Email liên hệ: liên hệ Email của bạn.

  • Liệt kê các website,… mà bạn khiến cho admin: Điền địa chỉ trang web, địa chỉ facebook của bạn,…

  • Giới thiệu những khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền bí quyết tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…
  Sau ấy click Gửi.

  một Pop up xuất hiện thông tin bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của bạn phải khiến cho là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho bạn, sở hữu thể mất trong khoảng 24 tới 48 tiếng đồng hồ.

  [​IMG]

  ví như bạn được duyệt Kyna.vn sẽ gửi cho bạn 1 Email mang nội dung như bên dưới.

  [​IMG]

  Trong Email mà Kyna.vn gửi cho bạn. Bạn nên chú ý đến hai phần. Một là coupon khuyến mãi 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để đặt tên cho Mã coupon. 2 Là Affiliate ID của bạn. Ví dụ mã ID của mình là 123456. Khi mình muốn giới thiệu 1 khóa học nào ấy, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và lúc có các bạn khóa học phê chuẩn link này, mình sẽ nhận được hoả hồng. Đây là link tiếp thị khóa học kiếm tiền mang Youtube bạn có thể ủng hộ mình qua link này.

  cách kiếm tiền có Kyna
  Để kiếm tiền mang Kyna bạn sẽ với phần đông bí quyết. Một số cách mà mình muốn khuyên bạn nên sử dụng đó là. Hãy giới thiệu những khóa học lên trang Facebook tư nhân của bạn. Viết 1 đoạn giới thiệu thật chi tiết sau ấy gắn link affiliate của bạn vào. Khi bạn của bạn click vào link ấy đăng ký tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhưng việc bạn đăng quá rộng rãi lên trang cá nhân của bạn quá phổ quát sẽ khiến gây phiền cho đa dạng người khác, thấp nhất bạn nên tạo lập một Fanpage hay nhóm cộng đồng về các người tình thích khóa học. Sau đó bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì thời cơ bạn tiếp cận với quý khách tiềm năng sẽ rất lớn.

  Nhưng, phương pháp hiệu quả nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Kyna đó là bạn tạo 1 Blog sản xuất những khóa học hay review các khóa học bạn từng tham dự. Phương pháp này hết sức hiệu quả sở hữu thể giúp bạn kiếm được tất cả tiền và thuần tuý hơn rất là rộng rãi.

  Mình đã có 1 loạt bài viết chỉ dẫn tạo blog review khóa học và nêu lên 1 số tiềm năng của nó. Bạn sở hữu thể tham khảo những bài viết này chuẩn y link bên dưới.

  Bạn lặng tâm mang phương pháp này bạn với thể gia nâng cao được thu nhập lên rất cao. Mình đã từng thí điểm một bài review khóa học trên Blog Duy Đàm này và cho kết quả rất tốt. Có một bài viết mình đã với một số lượng người đăng ký tham dự khóa học qua link tiếp thị của mình rồi. Bạn có thể tham khảo bài viết này tại link dưới nhé.

  Lời kết
  chỉ dẫn đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền có Kyna của mình chỉ thuần tuý như thế thôi. Bài tiếp theo mình sẽ chỉ dẫn bạn đăng ký tham dự tiếp thị kết liên cho Unica Bạn chỉ cần đăng ký 2 trang này là bạn đã sở hữu 1 lượng khóa học vô cùng lớn để giới thiệu tới bạn đọc rồi. 1 Lưu ý nho nhỏ là việc kiếm tiền sở hữu tiếp thị kết liên sẽ rất khó khăn chỉ cần khoảng đầu bạn tham gia, bạn với thể sẽ không kiếm được đồng tiền nào trong khoảng việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng tiếp theo bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhận được những sale trước hết.

  Bạn thấy việc đăng ký tiếp thị kết liên kiếm tiền sở hữu Kyna với đơn giản không? Sở hữu mức huê hồng 40% theo bạn với đủ để bạn theo đuổi việc kiếm tiền mang nó? Hãy san sẻ ý kiến của bạn ngay bên dưới khuông bình luận để chúng ta cộng đàm đạo nhé
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này