1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Hướng dẫn kiểm tra mực máy in Laser Canon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi daochungta, 15/9/16.

 1. daochungta

  daochungta Thành Viên

  Hướng dẫn kiểm tra mực máy in Laser Canon
  Để kiểm tra lượng mực máy in trong máy còn khoảng bao nhiêu, để bạn có thể tính toán được không làm ảnh hưởng đến công việc của mình khi đang in bất chợt hết mực. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
  Nếu bạn đang có một đống tài liệu cần in, bạn muốn kiểm tra xem số mực hiện tại trong máy có đủ để đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn không. Điều đó sẽ trở lên dễ dàng khi bạn sử dụng các model của máy in canon.
  Hướng dẫn kiểm tra mực máy photo Laser Canon
  1. Sử dụng máy tính
  - Đăng nhập vào máy tính có kết nối mạng với máy in. Truy cập vào quyền quản lý máy in
  - Nhấp vào nút "Start", và sau đó bấm vào nút "Devices and Printers."
  - Nhấp vào máy in trong câu hỏi. Mức mực có thể xuất hiện ở dưới cùng của cửa sổ "Devices and Printers".Nếu không, hãy làm theo các bước dưới đây.
  - Click "File" và Hãy tìm một "nguồn cung cấp" hoặc "bảo trì" tab "Printing Preferences."; các thông tin mực in canon có thể được liệt kê ở đó. Nếu không, điều khiển máy in của bạn có thể không hỗ trợ báo cáo mức độ cung cấp theo cách này, vì vậy bạn cần phải kiểm tra thông tin này trên máy in.
  2. Sử dụng máy in
  - Có thể xem mức độ mực để tiến hành đổ mực máy in canon trên màn hình LCD.
  - Hãy tìm một "Tình trạng thiết bị" hoặc "tiêu hao" tùy chọn. khả năng khác là "Tình trạng cung ứng" và "Toner." Một số máy Canon hiển thị mức mực ngay trên màn hình. . Nếu bạn vẫn gặp sự cố, tiếp tục làm theo các bước dưới đây.
  - In một trang cấu hình từ máy in của bạn. Trong một số máy Canon, nhấn và giữ nút "Tiếp tục" nút; ở những người khác, bạn có thể cần phải nhấn và giữ phím "Hủy bỏ", tiếp theo là "Tiếp tục." Sử dụng hướng dẫn sử dụng của máy in để tìm được sự kết hợp chặt. Trang cấu hình cho thấy mực in hiện tại của bạn.
  Với Hướng dẫn kiểm tra mực máy in Laser Canon mong rằng các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra lượng mực của mình trong máy in để có thể quản lý một cách hiểu quả. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về hay có câu hỏi về máy in, máy photo hãy gọi 0948.086.88 để được tư ván vấn và giải đáp.
  AT Việt Nam chuyên cung cấp phân phối các dòng máy , linh kiện, đổ mực tất cả các dòng máy in. Dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này