1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel là thật hay giả

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi luanfei, 6/9/17.

 1. luanfei

  luanfei Thành Viên

  Đã khi nào bạn từng nghĩ mình bị lừa mua thẻ cào Viettel đểu hay không, nếu rơi vào trường hợp đó bạn sẽ xử lý ra sao? Khi mà đã bị cho dù bạn có mang đi đổi người ta cũng không nhận và từ chối thôi! Để bảo vệ mình khỏi sự cố trên các bạn nên trang bị cho mình cách kiểm tra thẻ cào Viettel qua số serial mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

  Thủ đoạn hiện nay bọn lừa đảo chúng thường dùng những thẻ cào Viettel có mệnh giá cao đã qua sử dụng rồi dùng loại keo đặc biệt giấu lại mã số thẻ cào. Và dĩ nhiên những thẻ này bạn nạp sẽ dính lỗi, khi thực hiện trên 5 lần sẽ bị viettel khóa sim. Tránh việc này trước khi cào những thẻ đó ra bạn nên sử dụng số serial để kiểm tra thẻ cào Viettel đó có hợp lệ hay không.

  [​IMG]

  App My Viettel là một tron những ứng dụng dành cho dế yêu mà nhà mạng Viettel tạo ra dành riêng cho khách hàng của mình. Gần đây nhà mạng này đã làm thêm tính năng kiểm tra trạng thái thẻ cào với số serial trên My Viettel. Để có thể tự mình tra cứu được các bạn cần thực hiện

  Download và đăng nhập tài khoản ứng dụng Myviettel >> Tạigiao diện trang chủ của app click mục Nạp cước > Tra cứu tình trạng thẻ cào > Nhập số Serial in trên card viettel muốn kiểm tra. >> Bạn sẽ nhận kết quả bao gồm: tình trạng thẻ cào đã sử dụng chưa, thẻ cào có tồn tại không, thẻ đã nạp cho số phone nào, ngày hết hạn, mệnh giá.
  Với việc sử dụng ứng dụng để kiểm tra thẻ cào Viettel sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh kẻ xấu, lừa đảo, bảo vệ mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn may mắn. Cám ơn vì đã đọc bài viết của chúng tôi!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này