1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng dẫn là hồ sơ xin visa du lịch Mỹ nhanh chóng, chính xác

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi ThaoHuong, 23/11/17.

 1. ThaoHuong

  ThaoHuong Thành Viên

  Khám phá đất nước tự do Hoa Kỳ xinh đẹp, bạn đang có nhu cầu dịch vụ làm visa du lịch Mỹ với các mục đích du lịch, công tác, thăm thân, hãy sử dụng dịch vụ xin visa của Á Châu để đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ tốt nhất. Hướng dẫn là hồ sơ xin visa du lịch Mỹ nhanh chóng, chính xác

  Nếu đã từng xin visa du lịch Mỹ bạn sẽ thấu hiểu nỗi khó khăn vất vả khi chuẩn bị từng loại giấy tờ, đi lại nhiều lần để công chứng dịch thuật, bổ sung giấy tờ...không những thế, vòng phỏng vấn của quá trình xin visa là việc khiến nhiều đương đơn cảm thấy sợ hãi và ngán ngẩm nhất.

  Khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Mỹ từ Á Châu, nỗi khó khăn và vất vả của bạn sẽ được san sẻ đi phần nào bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong quá trình xin visa. Ngay khi tiếp nhận nhu cầu xin visa Mỹ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn đến bạn những giấy tờ cần chuẩn bị tùy theo trường hợp và hồ sơ hiện có của bạn. Nhiều trường hợp xin visa cảm thấy bối rối trong chứng minh công việc và chứng minh tài chính, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong công đoạn này. Đội ngũ nhân viên của Á Châu sẽ cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, chúng tôi thay mặt bạn điền đơn xin visa du lịch Mỹ, công chứng, dịch thuật giấy tờ, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ...

  Đến ngày phỏng vấn, sẽ có nhân viên của Á Châu sẽ cùng bạn đến với cơ quan lãnh sự Mỹ. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết về cách trả lời phỏng vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng nhất.

  Rất nhiều người Việt Nam vẫn đang khổ sở để xin visa du lịch Mỹ với mức chi phí không hề nhỏ cho một lần phỏng vấn. Trường hợp qua thì quả là tuyệt vời nhưng nếu không qua thì bạn lại phải thu xếp thời gian hẹn phỏng vấn một buổi nữa, rất mất thời gian và tiền bạc. Vì thế đừng chủ quan mà quên mất trang bị cho mình những kiến thức phỏng vấn cần thiết.

  Những yếu tố nào quyết định tới kết quả cấp visa

  Muốn được cấp visa du lịch Mỹ chuyên nghiệp và tiết kiệm, hãy chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi sau thật cẩn thận.

  - Mục đích bạn tới Mỹ du lịch là gì ?

  Tại sao không chọn một đất nước khác mà lại là nước Mỹ? Hãy trả lời thành thật nếu bạn thực sự sang Mỹ để du lịch. Có thể do bạn thích du lịch, trải nghiệm thế giới; tìm hiểu con người, văn hóa, đất nước, ẩm thực;... Trả lời càng chi tiết thì bạn càng chiếm được cảm tình của người phỏng vấn và ghi điểm cao.

  - Chứng minh khả năng tài chính hiện tại

  Mặc dù trong hồ sơ xin visa du lịch Mỹ đã khai báo toàn bộ thông tin cá nhân, bao gồm cả khả năng tài chính nhưng bạn vẫn phải trả lời lại trong buổi phỏng vấn. Mục đích để kiểm chứng sự trung thực mà thôi. Vì thế hãy chuẩn bị thật trôi chảy để tự tin chứng minh khả năng tài chính của mình nhé.

  - Lấy gì đảm bảo rằng bạn sẽ về Việt Nam khi hết thời hạn du lịch?

  Điều được phía đại sứ quán quan tâm nhất chính là ràng buộc của bạn ở Việt Nam là gì để chắc chắn rằng bạn cam kết quay về nước đúng thời hạn. Những yếu tố như gia đình, quyền sở hữu đất đai, tài khoản ngân hàng,... sẽ giúp ích cho việc lấy được lòng tin trong buổi phỏng vấn.

  Lưu ý khi xin Visa du lịch Mỹ tại lãnh sứ quán:

  Lịch hẹn phỏng vấn sớm hay muộn tùy thuộc vào thời điểm xin visa.

  Visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của Lãnh sự quán.

  Người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự.

  Những giấy tờ để xin visa du lịch Mỹ có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Mỹ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được nhận những lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lý

  Bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục xin visa Mỹ du lịch và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị khi tìm đến visa Á Châu chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này