1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dọn dẹp nhà cửa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vimaxpharma, 4/6/20.

 1. vimaxpharma

  vimaxpharma Thành Viên

  Dọn dẹp nhà riêng và dọn dẹp chuyên nghiệp là hai việc hoàn toàn khác nhau. Mặc dù bạn dọn dẹp nhà cửa liên tục, học cách dọn dẹp chuyên nghiệp tốn rất nhiều thời gian và công sức khi khách hàng trả tiền cho dịch vụ của bạn, họ mong đợi được trở về nhà và thấy nhà của họ không tì vết, gọn gàng hơn, và có mùi dễ chịu. Tuy nhiên, đối với một số người, việc dọn dẹp nhà cửa của người khác thực sự dễ dàng và thú vị hơn vì không có đầu tư cá nhân - chỉ tự hào về một công việc được thực hiện tốt. Nếu bạn đang nghiên cứu về khả năng bắt đầu kinh doanh dọn dẹp nhà cửa của mình, bạn sẽ cần phải phù hợp, chuẩn bị cho một số công việc bẩn thỉu và sẵn sàng tiếp thị dịch vụ của bạn thông qua bạn bè, gia đình và những người khác để từ từ xây dựng cơ sở khách hàng của bạn. Có thể mất một thời gian để xây dựng một nhóm khách hàng vững chắc. Cùng vesinhhaotam tìm hiểu nhé!!


  Phần1
  Đánh giá sự phù hợp của riêng bạn để làm sạch như một doanh nghiệp

  1. [​IMG]
   1
   Trước khi bạn quyết định bắt đầu công việc dọn dẹp của mình, hãy chắc chắn rằng loại công việc này phù hợp với bạn. Mặc dù đây là một trong những doanh nghiệp dễ dàng nhất để bắt đầu do chi phí thấp / không tồn tại và phụ thuộc vào các kỹ năng cơ bản, bạn cần có thể thực hiện theo các lời hứa. Làm sạch là công việc vất vả, vất vả. Bạn cần ở trong tình trạng thể chất tốt và có thể cúi xuống, quỳ xuống, vươn lên và thực hiện các hành động lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian duy trì. Nếu bạn đã trải qua những chấn thương trong quá khứ, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn rằng sẽ ổn nếu bạn tiếp tục công việc thể chất này để kiếm sống.

  2. [​IMG]
   2
   Xem xét kỹ năng văn phòng của bạn. Bạn sẽ cần phải có kỹ năng văn phòng cơ bản và một số kỹ năng kế toán. Bạn sẽ cần phải được tổ chức tốt và có một hệ thống phù hợp với bạn theo cách này. Khách hàng sẽ không đánh giá cao các cuộc hẹn nhỡ hoặc quên làm sạch các khu vực trong nhà của họ chỉ vì hệ thống của bạn bị rối tung.

  3. [​IMG]
   3
   Hãy là một người giao tiếp tốt. Bạn cần kỹ năng quan hệ khách hàng tốt và sẵn sàng tham gia với mọi người. Bạn có thể học những kỹ năng này nếu bạn chưa có chúng.

  4. [​IMG]
   4
   Xem xét lịch sử pháp lý hoặc hình sự cá nhân của bạn. Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ coi bạn không mong muốn làm việc tại nhà, doanh nghiệp hoặc gần con cái của họ nếu bạn có tiền án hoặc bạn đang có tranh chấp nghiêm trọng với người khác. Xóa bất kỳ kết thúc lỏng lẻo pháp lý trước khi áp dụng để làm việc cho một ai đó.

  5. [​IMG]
   5
   Có sao lưu tiết kiệm nếu có thể. Nếu bạn dự định rời khỏi vị trí toàn thời gian của mình để bắt đầu kinh doanh dọn dẹp, hãy đảm bảo bạn có ít nhất sáu tháng tiết kiệm. Hoặc, giữ công việc toàn thời gian của bạn và bắt đầu bán thời gian.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này