1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi levi, 13/10/20.

 1. levi

  levi Thành Viên

  Affiliate Marketing là gì?
  [​IMG]  kể một cách đơn giản, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là công nghệ để bạn kiếm tiền online bằng việc lăng xê sản phẩm, nhà sản xuất, websites hoặc buôn bán và nhận hoả hồng cho mỗi lần bán thành công.Một trong những tỉ dụ rộng rãi nhất là referral link (liên kết giới thiệu), theo đó, với nhân cách là nhà xuất bản, hãy đặt một kết liên trên blog/trang web của các bạn, sau đấy đưa người mua tới một trang web khác.

  giả dụ họ mua thứ gì đó, bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng giao dịch ấy.Đối với tiền huê hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. 1 Vài cung ứng cho các bạn tỷ lệ phần trăm doanh số, khi mà số khác mang đến khoản tiền nhất định cho mỗi chuyển đổi.Có thể theo dõi chuyển đổi bằng đa dạng cách khác nhau. Một số dùng link với code độc nhất để theo dõi chuyển đổi tới trong khoảng đâu. Những cách khác có thể cung ứng “code giảm giá” độc nhất mà người dùng có thể sử dụng để theo dõi chuyển đổi

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu:
  [​IMG]

  tới bây giờ, các bạn nên có ý tưởng hay về tiếp thị liên kết và những ưu nhược điểm của nó. Nhưng làm thế nào để bạn kiếm tiền khi là một affiliate marketer?

  So với những Dự án trực tuyến khác, khởi đầu với tiếp thị liên kết tương đối đơn giản vì các bạn không cần gì phổ quát. Dù rằng vẫn khuyến khích bạn nên có chí ít một blog hoặc trang web, nhưng ko cấp thiết.

  Hướng dẫn tiếp thị liên kết một cách tuyệt vời, bạn cần phải:

  • Xác định lĩnh vực. Các bạn có cơ hội thành công cao hơn nếu các bạn tập kết vào một chủ đề cụ thể.
  [​IMG]

  • Tra cứu những sản phẩm và nhà cung cấp kết liên có can hệ tới lĩnh vực của bạn – nghiên cứu về tiếng tăm những chương trình và xem họ có chăm nom quý khách và những affiliates không.

  • Phân tích cách để bạn PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất liên kết. Cách dễ nhất cứng cáp là chuẩn y một blog hoặc trang web. Tuy thế, các bạn có thể dùng công nghệ khác như danh sách email và quảng bá sản phẩm kết liên đến người đăng ký.

  • Một cách khác là sử dụng nền móng mạng phường hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram.

  • Nghiên cứu và Nhận định một số chiến lược tiếp thị trên internet để biết cách hữu hiệu để san sớt trang web, blog hoặc affiliate links.

  • Vì các bạn kiếm tiền ở nhà, nên Phân tích giấy phép buôn bán và luật kinh doanh trong khu vực để bảo đảm công ty của bạn hợp pháp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này