1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Hướng dẫn phương pháp sạc pin máy kéo dài tuổi thọ

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 27/10/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành Viên

  Các thiết bị điện tử ngày nay đều cần có một viên pin để có thể sử dụng được, từ thiết bị di động, Tablet, phablet cho đến wearable;.. bất kể là sản phẩm chạy trên nền Android, Windows hay iOS... Do đó pin máy được ví như trái tim của thiết bị vậy. Hiện tượng dung lượng pin máy nhanh hao, kém chất lượng đang là vấn đề xảy ra phổ biến hiện nay. Và sạc pin đúng cách cho thiết bị là việc không hề đơn giản chút nào. Sau đây, Cửa hàng sua dien thoai 247 sẽ hướng dẫn người tiêu dùng giải pháp sạc pin Smartphone giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả nhất.
  Giải pháp sạc điện kéo dài tuổi thọ pin cho điện thoại của quý vị :
  Pin Smartphone mới mua chỉ hoạt động tốt nhấ sau 3 lần nạp và dùng đầu tiên. Vì vậy khi mua thiết bị mới, các hãng sản xuất rất chú trọng điều này nên đã có sổ hướng dẫn dùng pin để pin thiết bị đạt tuổi thọ cao nhất. Nhưng rất ít người sử dụng thiết bị quan tâm và làm theo những hướng dẫn này.
  Cụ thể:
  Lần sạc đầu tiên: Cần nạp và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 - 10 giờ và có thể sạc điện lại ngay sau khi mua thiết bị mà không phải chờ cho đến khi cạn điện trong pin.
  Lần sạc tiếp theo: người tiêu dùng tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt năng lượng điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin tương tự như lần sạc đầu tiên.
  http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388
  Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã sử dụng hết pin thiết bị của lần sạc thứu 2 thời gian sạc liên tục từ 8 - 10 giờ như hai lần sạc đầu tiên.
  [​IMG]
  Từ lần sạc thứ tư trở đi: Quý vị không nên để kiệt pin nữa, tốt nhất là sạc khi pin điện thoại báo còn một vạch.
  Những chú ý trong quá trình sạc điện:
  - Bạn nên tắt máy để tránh trường hợp pin máy đồng thời vừa nạp vừa xả. Nếu do công việc không thể tắt điện thoại, người tiêu dùng nên cố gắng ngiêm túc 3 lần sạc pin điện thoại mới đầu tiên.
  - Những lần sau đó,quý khách hàng tránh sạc điện qua đêm và không để pin quá kiệt rồi mới sạc .
  - Sau khoảng một tháng sạc bình thường thì bạn đọc nên để pin cạn kiệt một lần rồi sau đó nạp điện như thường để pin thiết bị điện thoại được làm tươi và kéo dài tuổi thọ.
  Cách bảo quản pin thiết bị điện thoại tốt nhất:
  - Luôn để pin máy ở nơi thoáng mát, tránh xa hơi nóng và đồ vật bằng sắc nhọn, đề phòng cháy, nổ.
  - Quý khách Pin Li-Ion sẽ thoái hóa dần theo thời gian, cho dù bạn có sử dụng đến hay không. Vì vậy, nếu không cần thiết, đừng mua pin dự trữ.
  - Nên vệ sinh sạch sẽ các đầu tiếp xúc giữa pin và sạc.


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này