1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Hướng dẫn rút tiền đổi thẻ cào thành tiền online

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi hchien29, 15/3/17.

 1. hchien29

  hchien29 Thành Viên

  Để đổi card điện thoại ra tiền mặt, hay thậm chí đổi những mã thẻ điện thoại trúng thưởng, những card điện thoại mua nhầm lấy tiền mặt bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng theo các bước dưới đây:
  [​IMG]
  Bước 1: Đăng ký thành viên trên banthe247.com
  Vì sao bạn cần đăng ký thành viên trên banthe247.com? Rất đơn giản, banthe247.com sẽ đóng vai trò trung gian để bạn nạp thẻ cào vào và hỗ trợ bạn rút tiền sang tài khoản ngân hàng cá nhân nội địa.
  Để đăng ký sử dụng dịch vụ trên banthe247.com, bạn truy cập trang chủ rồi tích chọn nút Đăng ký trên góc trên bên phải màn hình.
  Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng và bạn có thể đăng ký xong chỉ trong vòng vài giây.
  Bước 2: Chuyển từ mã thẻ điện thoại thành tiền mặt
  - Bạn đăng nhập người dùng trên banthe247.com
  - Chọn mục Đổi thẻ nhanh
  - Điền chính xác thông tin thẻ cào và hoàn tất việc quy đổi từ thẻ cào điện thoại bao gồm số seri và mã thẻ lấy tiền mặt.
  Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng cá nhân
  - Bạn nhấn vào trang cá nhân của bạn
  - Nhấp vào menu Rút tiền và điền đầy đủ mọi thông tin rút tiền.
  Giao diện hệ thống sẽ hiện thông báo giao dịch rút tiền đã thành công, đồng nghĩa tiền sẽ được chuyển về tài khoản nhận tiền của bạn tại ngân hàng (thông tin ngân hàng mà bạn khai báo trên hệ thống trước đó). Banthe247.com hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa, đa dạng cho bạn lựa chọn.
  Như vậy là sau 3 bước bạn đã có tiền mặt từ các loại thẻ điện thoại, thẻ game của mình rồi. Không để tiền "chết" mà có thể thanh khoản mọi lúc mọi nơi với banthe247.com.
  >>Xem thêm: Cách đổi thẻ vietnamobile sang viettel dễ dàng nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này