1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Hướng dẫn thiết kế nội thất theo gia chủ mệnh Mộc không phải người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/9/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Thành Viên

  Xem tử vi phong thủy nội thất cho người mệnh Mộc. Tham vấn phong thủy thiết kế bên trong nhà theo mệnh hợp với người mạng Mộc sẽ đưa đến cho gia chủ nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc & tránh được các điềm xấu.

  Xem tử vi nội thất cho người mệnh Mộc có ý nghĩa rất rộng. Vì những vật liệu thuộc Mộc thường có tính âm tối đa nên khi kết hợp với Color nhẹ nhàng tạo thành một làn sóng bị động bình thản thư giãn hơn. Vậy nên, khi thiết kế kiến trúc Nhà trong thường không sống trong một không gian có nhiều đồ Mộc nên cũng hiền từ hơn.

  các mẹo hóa giải phong thủy nội thất theo mệnh Mộc dưới đây mong muốn sẽ giúp sức gia chủ mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn, vượng khí tốt ở sự nghiệp và cuộc sống đời thường.

  các tuổi thuộc mệnh Mộc
  • Nhâm Ngọ 1942 – Quý Mùi 1943
  • Canh Dần 1950 – Tân Mão 1951
  • Mậu Tuất 1958 – Kỷ Hợi 1959
  • Nhâm Tý 1972 – Quý Sửu 1973
  • Canh Thân 1980 – Tân Dậu 1981
  • Mậu Thìn 1988 – Kỷ Tỵ 1989
  Xác kim chỉ nan tốt xấu đối với gia chủ mệnh Mộc
  [​IMG]

  Theo đồ số bát quái, hướng tốt nhất hợp tử vi của mệnh Mộc là Đông, Nam & Đông Nam. Khi thiết kế kiến trúc, bạn nên mở cửa chính theo những hướng này.

  Xem tử vi thiết kế bên trong nhà theo mệnh Mộc qua mạng
  Về màu sắc:Màu sắc bản mệnh của Mộc là màu nâu. Tuy nhiên màu nâu là màu hiệu quả nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục mục tiêu sống của gia chủ, chính vì như vậy hạn chế sử dụng toàn màu nâu ở nhà, đặc biệt là phòng của trẻ nhỏ và ở hướng Tây Nam. Gia chủ mệnh Mộc cũng có thể có thể cách dùng những màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.

  [​IMG]

  Vì Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên những màu của nước sẽ phù hợp với mệnh Mộc như màu đen của đất hay màu xanh dương, màu xanh của nước.

  [​IMG]

  Theo những chuyên gia tử vi, chọn lựa màu đen and xanh lam làm hai gam màu chủ đạo để bày biện nhà sẽ nhằm đem về sự may mắn cho người mệnh Mộc.

  Gia chủ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng màu trắng để tô điểm nhà vì Kim khắc Mộc, người mệnh mộc kị cùng màu trắng.

  Về vật liệu nội thất:Chất liệu tô điểm phù hợp với mệnh Mộc tiêu biểu là gỗ, người thuộc mệnh này nên dùng những loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến đặc biệt là cửa, tủ, giá sách giường, gỗ lát nền nhà. Hãy lựa chọn những chất liệu thiết kế bên trong nhà bằng gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang dấu tích dương và nó có công dụng làm lưu thông không khí. Để gia tăng tính mộc.

  [​IMG]

  Ngoài ra, đều có chọn các mẫu nội thất biệt thự bằng tre, giấy, những loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn. Hoàn toàn có thể dùng các đồ điêu khắc tinh tế bằng gỗ, cách dùng bình hoa giấy hay hoa gỗ…Người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ bày biện làm bằng nguyên liệu kim loại, kim khí.

  Số 3 và 8 là hai số lượng thay mặt đại diện cho Mộc. Người thuộc mệnh này nên tại nhà có số tầng & số nhà có đuôi là 3 hoặc 8. Những số thuộc thủy là 1 & 6 cũng tốt cho tất cả những người mệnh Mộc, nhưng cần tránh các tránh số thuộc kim là 4 & 9. Người mệnh Mộc nên trồng 3 hoặc 8 chậu cây sau để luôn được may mắn: Vân trúc, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, ngàn niên thanh…

  Cây vân trúc

  [​IMG]

  Thủy tháp hoa

  [​IMG]

  Cây cau trúc

  [​IMG]

  hy vọng cùng một số bí quyết về tử vi thiết kế biệt thự đẹp cho những người mệnh Mộc sẽ là các thông tin có ích cùng quý vị ở việc bày biện nhà cửa của gia đình mình. Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...
 2. kimquoctien

  kimquoctien Thành Viên

  chậu cảnh đẹp quá bạn nhỉ
   

Chia sẻ trang này