1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán ke kho hang thành phong mới nhất chất lượng tốt nhất

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi khuongtrung, 26/3/17.

 1. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên

  ke kho hang thành phong mới nhất chất lượng tốt nhất


  [​IMG]

  Giá giá kệ để hàng luôn vượt trội với tính năng thông minh và giá cả hợp lý

  Hiện nay theo sự khảo sát, đánh giá sơ bộ của Thành Phong tại các nhà máy,xí nghiệp ,khu công nghiệp thì lượng hàng hóa trong kho trong các nhà máy là rất lớn vì vậy đòi hỏi cần một hệ thống giá kệ kho để hàng đa năng để hàng hóa trong kho luôn được đảm bảo cả về chất lượng cũng như chứa được tối đa số lượng hàng hóa trong kho ,thuận tiện cho quy trình sản xuất cũng như vận chuyển ,kiểm kho bãi.

  Thành Phong hiện đang là đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ kho trong các khu công nghiệp lớn nhất trong nước, là công ty trực tiếp sản xuất nên Thành Phong chúng tôi luôn áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến đưa ra thị trường những sản phẩm giá kệ kho hàng chất lượng cao giá thành hợp lý nhất.

  Trong 20 năm xây dựng và khẳng định thương hiệu trên thị trường, giá kệ Nukirack- Thành Phong, nhà máy sản xuất quy mô nhất tại VN đã đi sâu vào lòng khách hàng bởi sản phẩm không những phù hợp về giá cả mà còn đảm bảo về chất lượng.

  - Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm thép , sơn đầu vào

  - Đảm bảo quy trình sản xuất đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001; 2008

  - Cán bộ tập thể có trình độ kinh nghiệm thâm niên trong nghề, nhiệt tình và giàu tâm huyết.  DOANH NGHIỆP TNSX VÀ KDTM THÀNH PHONG

  Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình

  Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0913206849- 0906005486
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này