1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Kem Chống Nắng Dạng Xịt Và Một Số Tốt Và Nhược Điểm Khi Dùng

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi prettylamdep, 27/9/16.

 1. prettylamdep

  prettylamdep Thành Viên

  1.Nhược điểm của kem chống nắng dạng xịt
  Kem chống nắng dạng xịt thuận tiện trong việc dùng, mặt khác không thực sự an toàn. Hiệp hội dược phẩm Mỹ khuyên rằng tránh để kem chống nắng gần lửa. Lúc tiếp xúc lửa, chúng ta rất dễ bị bỏng do chúng thông thường có các thành phần dễ cháy như alcol, dung môi hữu cơ. Đấy là các thành phần không có lợi tới sức khỏe và dễ bị cháy.
  Những bác sĩ da liễu khuyên bạn nên dùng dạng xịt cho một số vị trí trên cơ thể khó dùng dạng kem và khi dùng cần để đầu xịt gần da, tránh kem tỏa ra không khí bởi khi phát tán những hạt nhỏ vào không khí sẽ làm nguy hiểm cho người hít phải.
  [​IMG]
  2.Mặt tốt của kem chống nắng dạng xịt
  Sản phẩm dành cho những người năng động hoặc không có thời gian để bôi và "tái" bôi kem chống nắng. Chống nắng dạng xịt nhỏ gọn, dễ dàng đem đi, chỉ cần phải phun cách mặt 20cm.
  Chuyên gia về da liễu khuyên cho biết đối với loại da khô thì kem chống nắng dạng xịt sẽ thích hợp đối với làn da khô hoặc làn da mụn hơn là các dạng khác. Đối với người có da nhờn ngoài lựa chọn cho mình dòng kem chống nắng tốt cho da dầu thì kem dạng xịt cũng có thể sử dụng trong trường hợp này. Bởi vì loại này dịu nhẹ và thông thoáng lỗ chân lông, giúp da không bị tắc nghẽn từ bụi bẩn và mồ hôi.
  Với thiết kế dạng bình xịt rất thuận tiện, có thể xịt tới các vùng da sau gáy, lưng một cách dễ dàng.
  Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian như khi dùng các loại kem chống nắng khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này