1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kênh đầu tư Alinex - Hướng dẫn đăng ký cho người mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 24/2/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Thành Viên

  Kênh đầu tư Alinex - Hướng dẫn đăng ký cho người mới

  Aliniex – một cái tên không quá thân thuộc với phần lớn nhà đầu cơ trong thị phần tiền điện tử, nhưng sàn Aliniex đã và đang lớn mạnh mạnh mẽ, số lượng người tham dự thương lượng trên một trong các sàn đầu tư tiền ảo - Aliniex ngày càng cải thiện cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh account Aliniex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash hoặc Litecoin vào sàn Aliniex, cách mua bán (trade coin), rút tiền từ Aliniex và tạo quảng bá mua bán để có giá tốt nhất. Không những thế sẽ là các thông tin Phân tích sàn Aliniex, phí đàm phán trên Aliniex.

  [​IMG]  Aliniex là gì?


  Aliniex là sàn tiền ảo tại Việt Nam, cho phép quý khách mua bán kiếm tiền Crypto bằng VND một cách tiện dụng.

  Anh em có thể tìm bán 6 đồng coin chính đang nóng hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (USDT) và Binance Coin (BNB) tại sàn Aliniex.

  một vài thông báo về sàn Aliniex
  • Ngày ra mắt: 01/10/2017

  • Sản phẩm của công ty: Alini. JSC

  • Trụ sở: Hà Nội (Việt Nam)

  • Giấy chứng nhận kinh doanh: 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

  • Chủ sở hữu: Bàn Hữu Duy
  [​IMG]

  Ưu/Nhược điểm
  Ưu điểm sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất

  • Tính bảo mật cao, an toàn, chưa từng bị hack

  • Cho phép tậu bán phổ quát loại coin/token (9 loại), trong khi Remitano chỉ cho phép 6 loại

  • nền móng thương lượng đơn giản, dễ dùng, tốc độ vận tải trang nhanh

  • ngoại trừ phí mua/bán ngay, phí đặt lệnh thấp

  • nhà cung cấp hỗ trợ 24/7, dịch vụ coi ngó quý khách tốt, xử lý và tương trợ khách hàng nhanh chóng qua nhiều kênh: Telegram, Facebook, Twitter, chatbox, Email, điện thoại. Đánh giá về sàn okex là gì
  nhược điểm

  • Chưa được cấp phép hoạt động (tình hình chung của những sàn tại Việt Nam)

  • Chưa tương trợ nền tảng đàm phán phê duyệt ứng dụng điện thoại

  • Chênh lệch giá tìm giá tiền còn khá cao, trong khi các bạn chỉ vừa mua BTC với giá 213,888,000 Việt Nam Đồng thì bán ra với giá thấp hơn phổ quát 210,800,000 Việt Nam Đồng.

  • Vẫn hay gặp các vấn đề trục trệu lúc nạp/rút tiền nhưng sàn sẽ xử lý nhanh cho quý khách.


  Hướng dẫn cách sử dụng sàn Aliniex toàn tập từ A – Z
  1. Hướng dẫn đăng ký tạo account kiếm tiền trên sàn tiền ảo tốt nhất Aliniex
  bước 1: Việc tạo account trên hướng dẫn buôn bán tiền ảo sàn Aliniex tương đối đơn giản, các bạn truy nã cập vào aliniex sau đó nhập Email của bạn vào và chọn “Đăng ký“.

  bước 2: Hệ thống của sàn Aliniex sẽ gửi cho bạn một email để đăng nhập, bạn vào email và click vào “Đăng nhập” là xong. Đơn giản vậy thôi, lần sau đăng nhập thì các bạn cũng làm cách tương tự.

  • Lưu ý: Email của Aliniex có thể sẽ được gửi vào hộp thư Spam hoặc lăng xê, các bạn nhớ rà soát ví như ko thấy trong hộp thư chính.
  bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thì Aliniex sẽ buộc phải bạn đặt tên tài khoản, các bạn nhập vào tên bạn muốn và chọn “Cập nhật“. Phân tích thêm về sàn okex.  2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch Aliniex
  bước 1: lần tới lúc muốn đăng nhập vào sàn Aliniex thì bạn cũng truy tìm cập vào Aliniex.com rồi click vào “Đăng nhập“.

  thao tác 2: Nhập vào Email của các bạn và chọn “Tiếp tục“.

  thao tác 3: Mở email ra và chọn “Đăng nhập” là xong.

  3. Hướng dẫn cách bật bảo account trên sàn giao dịch Aliniex
  đại lý phân phối Aliniex sản xuất tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) cho người dùng, đây là tính năng rất an toàn mà bất cứ sàn nào cũng phải có. Không chỉ vậy, để giao dịch thì các bạn cũng bắt buộc phải xác minh SĐT. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm từng cái một:

  Xác minh số điện thoại với Aliniex
  bước 1: Chọn “≡” trên menu và nhấn vào tên account của các bạn.

  thao tác 2: các bạn chọn “Hồ sơ cá nhân” ở thanh thực đơn dọc bên trái => bên phải dưới “Số Điện Thoại” các bạn nhấn vào “Cài đặt“.

  bước 3: Nhập SĐT của các bạn vào và chọn “Tiếp tục“.

  bước 4: Aliniex sẽ gửi qua SMS điện thoại cho các bạn một mã code 4 số, các bạn lấy và nhập vào, xong chọn “Xác thực” là hoàn tấtquá trình đăng ký và có thể bắt đầu tham dự kiếm tiền.  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một trong top sàn tiền ảo, về cách đăng kí sàn Alinex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Hơn thế nữa, các bạn có thể Phân tích thêm về tiếp thị kết liên từ a đến z  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về mua bán tiền ảo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này