1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Khắc phục lỗi trên đầu ghi camera an ninh và kết nối mạng

Thảo luận trong 'Thiết bị an ninh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 24/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên

  Lắp đặt camera, Khắc phục lỗi trên đầu ghi camera an ninh và kết nối mạng, Các lỗi trên đầu ghi hình camera quan sát xem qua mạng và sự cố xem hình ảnh qua mạng xảy ra rất phức tạp và dưới nhiều lỗi khác nhau, do đó yêu cầu người sử dụng camera an ninh phải thực hiện thật tốt theo hướng dẫn sử dụng đính kèm thì mới giải quyết được rất nhiều lỗi cơ bản.
  Hiện tượng đầu ghi hình camera theo dõi không lên hình hoặc không hiển thị đầy đủ các kênh ghi hình, không ghi và lưu trữ lại được dữ liệu, không kết nối với mạng…
  Nguyên nhân có thể nguồn đầu ghi camera giám sát chống trộm bị lỗi và có các sự cố bất thường trên nguồn.
  Các kết nối tín hiệu đến đầu ghi camera chống trộm có thể chưa chắc chắn jac bị lòng và bị lỗi.
  Các lỗi trên ổ cứng HDD ảnh hưởng tới hoạt động của đầu ghi hình camera an ninh chống trộm như là làm treo đầu ghi, không lưu trữ được dư liệu, có hiện tượng báo động bất thường.
  Lỗi hư hại các thiết bị phần cứng trong đầu ghi hình camera an ninh chống trộm do làm việc trong môi trường bụi bẩn, nguồn cấp điện không ổn định, nhiệt độ môi trường quá nóng hoặc ảnh hưởng tới các thiết bị của đầu ghi hình ccamera quan sát xem qua mạng.
  Các sự cố không camera quan sát xem qua mạng thể kết nối với mạng internet, có thể là trên dây mạng hay các hub hay router có tiếp súc kém cũng làm ảnh hưởng đến việc xem camera giám sát chống trộm hệ thống qua đường internet hay mạng nội bộ.
  Các vấn đề cài đặt và sử dụng của người dùng khi thực hiện thao tác trên thiết bị đầu ghi hình hệ thống camera giám sát bị thiết lập sai, hoặc phầm mềm bị lỗi…
  Cách giải quyết có thể kiểm tra và đảm bảo nguồn dùng ổn định và đúng thông số.
  Kiểm tra tiếp đến là các kết nối các camera giám sát xem qua mạng với đầu ghi và từ đầu ghi đến thiết bị hiển thị hình ảnh.
  Xem xét các khuyến cáo tương thích của đầu ghi hình camera quan sát xem qua mạng và HDD cần đảm bảo đã format ổ cứng HDD trong lần sử dụng đầu tiên, và chắc chắn ổ cứng HDD đã kết nối với thiết bị đầu ghi hình hệ thống camera an ninh giám sát.
  Đặt thiết bị đầu ghi hình camera theo dõi qua mạng vào một khu vực thông thoáng và sạch sẽ, ít bị ảnh hưởng của từ trường điện và trường từ từ các thiết bị khác có xung quan.
  Kiểm tra kĩ tín hiệu mạng internet khi kết nối với camera an ninh chống trộm cùng thiết bi mạng và hệ thống mạng nội bộ bằng các thao tác kĩ năng mạng cơ bản, cần xem xét kiểm tra các hub hay router đã hoạt động tốt hay chưa để có thể đưa ra biện pháp xử lý mạng phù hợp.
  Xem xét lại các chú ý tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera giám sát theo dõi được gởi kèm đầu ghi hình camera, xem xét phần mềm của đầu ghi hình camera quan sát xem qua mạng có vấn đề hay không bằng cách thay thế một đầu ghi khác vào hệ thống và có xác định cụ thể lỗi hư hỏng,
  Các lỗi trên đầu ghi hình camera và sự cố xem hình ảnh qua mạng rất phức tạp và dưới nhiều hình thức lỗi khác nhau, do đó yêu cầu người sử dụng cần nắm bắt thật tốt theo hướng dẫn sử dụng camera giám sát đính kèm của thiết bị camera giám sát qua mạng sẽ giải quyết được rất nhiều lỗi cơ bản. bạn có thể xem thêm về thiết bị nhà thông minh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này