1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khách sạn quản lý tốt hơn với ứng dụng phần mềm hiện đại

Thảo luận trong 'Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi giayvnxk1, 13/9/17.

 1. giayvnxk1

  giayvnxk1 Thành Viên

  Ngày nay trước sự bùng nổ của thời đại công tin công nghệ thì các khách sạn nhà hàng không thể thiếu những phần mềm hỗ trợ hoạt động kinh doanh quản lý. Nó đã trở thành trợ thủ đắc lực, giúp giảm nhẹ gánh nặng quản lý cho chủ khách sạn. Dù khách sạn của bạn tầm cỡ 5 sao hay chỉ nhỏ gọn quản lý khách sạn mini thì chúng tôi cũng quản lý chặt chẽ các hoạt động diễn ra trong khách sạn hàng ngày

  Phần mềm quản lý online
  Phần mềm quản lý khách sạn online với giao diện trực quan đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng. Bảo đảm những nghiệp vụ khó nhất cũng sẽ trở lên đơn giản bằng vài thao tác nhấp chuột trên màn hình giao diện.

  [​IMG]

  Quản lý dễ dàng hơn
  Bạn có thể ngồi một chỗ để quản lý tất cả các công việc của khách sạn/nhà nghỉ thay vì chạy khắp nơi kiểm tra từng công việc cụ thể. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính có thể biết được tình trạng đặt phòng.

  Báo cáo doanh số hàng ngày
  Hệ thống báo cáo của phan mem quan ly khach san Ohotel báo cáo tổng hợp thống kê chi tiết mọi hoạt động bình thưởng của khách sạn, cho phép bạn biết được: tổng quan về khách sạn/ nhà nghỉ của mình, đặt phòng, phân tích tài chính, dịch đơn hàng và nhiều tính năng khác.

  Cùng với rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác các bạn có thể tham khảo thêm tại
  Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Ohotel

  Hãy liên hệ với chúng tôi:
  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ:Khu Đô Thị Mới – Thị trấn chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội:p24.3 Vimeco CT2 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – HN
  • Điện thoại:0241.360.3665
  • Hotline:Mr Tiến 0965.222.665 – 01689984436
  • Email:[email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này