1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Khám phá tính cách người sinh tháng 6 & cung sư tử hiện nay nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ThanhHuyen, 17/3/17.

 1. ThanhHuyen

  ThanhHuyen Thành Viên

  Mỗi tháng trong năm mang biểu tượng cho một cung hoàng đạo khác nhau và sẽ mang một đặc trưng riêng về tính cách. Điều đó cũng có nghĩa sẽ có ảnh hưởng đến những quyết đinh trong cuộc sống cũng như tình yêu, quan điểm của mỗi người. Vậy người sinh vào tháng 6, tháng 8 thuộc vào cung hoàng đạo nào? Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về các cung cung này trong 12 cung hoàng đạo.  Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi vợ chồng

  Vấn đề xem tuoi vo chong ngay thang nam sinh được coi trọng từ xưa đến nay bởi phòng ngủ là nơi không thể thiếu được trong không gian ngôi nhà của bạn, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những vất vả, mệt mỏi của cuộc sống. Chính vì vậy, việc xem phong thủy là một công việc quan trọng. Việc thiết kế, bài trí và sắp đặt hướng phòng ngủ, nội thất, màu sắc phòng ngủ rất được chú trọng.

  Để tạo được không gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo phòng ngủ cần phải tuân theo nguyên tắc “tọa cát, hướng cát” tức là đặt giường ở phương vị tốt và quay về hướng tốt với tuổi chủ nhà. Theo các nhà nghiên cứu Phong thủy thì trong tổng thể một căn nhà, phòng ngủ tốt nhất nên đặt ở hướng Tây Nam, sẽ tốt về quan hệ nội bộ và hạnh phúc trong gia đình.

  Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi đòi hỏi sự kín đáo, nhẹ nhàng, tĩnh tại vì vậy khi chọn màu sắc, nội thất cũng rất quan trong vì nguyên tắc cơ bản trong phong thuỷ là sự hài hoà âm dương.

  Trong ngôi nhà, Phong thủy cho Phòng ngủ không nên bị xem nhẹ bởi nó vừa góp phần giúp tái tạo năng lượng tạo hứng khởi cho công việc hàng ngày ngoài xã hội cũng là nơi gây dựng ngọn lửa hạnh phúc gia đình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này