1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khánh Thi chia sẻ: Đám cưới chỉ là một bữa tiệc, cứ sống hạnh phúc là được

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi paycard09, 27/4/18.

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Nữ hoàng Khong Thị Dancesport chia sẻ đôi vợ chồng không quan trọng của mình hạnh phúc sống hạnh phúc hơn những người khác.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục http://bongdaviet88.com/ tìm hiểu nhé

  Khánh Thi, lần thứ hai mang thai chắc chắn sẽ mệt mỏi hơn lần đầu tiên, tại sao không tổ chức nghỉ ngơi, di chuyển và làm rất nhiều công việc trong thời gian này?

  Về mặt các kỳ thi, cuộc thi một năm chỉ là một lần. Tất cả các lời mời đã được gửi cho tôi trước cả năm. Có trọng tài quốc tế là một vinh dự. Ở Việt Nam, không có nhiều trọng tài quốc tế. Ban tổ chức luôn muốn mời những trọng tài đủ điều kiện tham gia các giải đấu lớn. Kế hoạch đã sẵn sàng, không thể từ chối. Tôi là người tổ chức giải. Giải thưởng của tôi cũng đủ điều kiện cho tháng, có nghĩa là khi bạn đã tổ chức một giải đấu cho một tháng nhất định trong năm, giải đấu phải được tổ chức vào năm đó để được gọi là giải đấu hàng năm. Chúng tôi không thể vui mừng thăng tiến sớm hoặc ra ngoài muộn. Nghệ thuật của tôi không giống như vậy. Ví dụ, các nhà tổ chức tập trung vào các vận động viên trẻ phải được tổ chức khi các em đã hoàn thành các kỳ thi sáu tháng một lần, trong khi các em tập trung vào các vận động viên hàng đầu phải tham dự vào cuối năm. 'năm hoặc vào đầu năm để tham gia với họ. đồng ý đứng trong vai trò của người tổ chức giải thưởng nên luôn luôn nghĩ đến những người đầu tiên là suy nghĩ cho mình. Nếu bạn nghĩ rằng hủy bỏ một giải đấu thậm chí không thể.

  Một tuần trước, tôi đã tổ chức một giải đấu tại Đà Lạt. Đây là lần thứ 13 của tôi, nhưng đây là lần đầu tiên trong thành phố này. Tôi nghĩ chỉ có 200 vận động viên đến nhưng tôi không mong đợi 500 vận động viên từ 40 tỉnh. Quá khủng khiếp. Chúng ta phải rời khỏi 8h đến 22h. Vào cuối tháng 4, tôi sẽ có cùng giá với ông Chí Anh. Trong hơn 10 năm, Khánh Thi và Chí Anh đã hợp tác để tổ chức một giải đấu mang tên CK. Năm ngoái đã quá thành công trong hai ngày liên tiếp. Năm nay, chúng ta phải giữ năm thứ hai vì nó là hàng năm. Chúng tôi có rất nhiều áp lực từ tổ chức. Số tiền bỏ ra là gần 1 tỷ USD. Chúng ta phải lo lắng về giá hơn 2.000, khá mệt. Mỗi tuần tôi bay.

  "Lần mang thai thứ hai, tôi tức giận, nóng và đáng ngờ," cô nói.

  Hiện nay, chỉ có Chí Anh và ông Chí cống hiến hết mình để tổ chức các cuộc thi thể thao múa. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu sẽ nghĩ rằng cô đã trả tiền?

  Tôi không cần phải đi. Trong thế giới thể thao, không ai nghĩ tôi như thế. Mọi người đều ủng hộ tôi, đó là điều chính. Những gì họ có được khi tôi đến giải đấu của tôi là để đáp ứng các vận động viên quốc tế tốt nhất, thậm chí để xem các nhà vô địch thế giới trong chương trình. Tôi luôn luôn mời các thẩm phán, nhà vô địch thế giới để giảng dạy. Đó là điều mà không ai dám làm. Mọi người đều có lợi nhuận nhưng tôi đã đặt chuyên môn của mình trước tiên. Một phần của chồng tôi cũng chơi. Chồng tôi không thể bay ra nước ngoài, buộc tôi phải mời. Tôi thích đi du lịch nước ngoài để mời các nhà vô địch thế giới dạy lớp B thay vì lớp B.

  Bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình mang thai và mong muốn làm việc của mình?

  Trên thực tế, khi phụ nữ trẻ, mang thai sẽ dễ dàng. Cơ thể mạnh hơn nhiều. Khoảng 30 tuổi, tôi đang ở giai đoạn này. Khi tôi đến bệnh viện, thay vì thử nghiệm chỉ có 2 triệu người, tôi đã kiểm tra đến 16 triệu. Tại quầy thu tiền, tôi hơi ngạc nhiên: "Này, tại sao lại phải tốn rất nhiều tiền?" Họ nói với tôi rằng tôi là một phụ nữ lớn tuổi nên được gửi đến Hoa Kỳ. Tôi nghe thấy một cú sốc nhỏ. Từ đó trở đi, bài kiểm tra của tôi cao hơn bình thường. Mọi thứ phải được kiểm tra. Phụ nữ sau tuổi 35, mọi thứ phải cẩn thận về sức khỏe của người mẹ và em bé.

  Tên của bạn cho "bà già" là gì?

  Tôi bình thường Trẻ em nên khác với những người lớn tuổi. Ví dụ, vợ anh Chi Anh vừa có một em bé đang mang thai. Tôi có còn sinh con nữa không? Ông nói: "Có những người khác. Các bé được khỏe mạnh. Lúc đầu, người ta luôn nghĩ phụ nữ trẻ, việc phân phối sẽ được cải thiện. Vì vậy, tôi càng phải duy trì sức khỏe của tôi.

  Tôi đã không có một tuần ở nhà kể từ khi mang thai. Lịch trình là cuối tuần, tôi đang bay một lần nữa. Tôi bay đến mức mà hãng hàng không sợ tôi vì tôi mỗi ngày. Một ngày, tôi bay từ Ý, một xe cứu thương đang đợi tôi ở dưới chân máy bay. Tải trọng máy bay đã đưa tôi đến đường tư nhân để được hỗ trợ khẩn cấp. Cho đến tám, tôi không thở được. Trước tiên tôi đến bệnh viện để thở oxy. Chồng tôi kiểm tra riêng.

  Khi cô ấy mang thai lần thứ hai, tâm trí sinh lý thay đổi nhiều hơn lần đầu tiên?

  Nhiều. Tôi giận dữ hơn, nóng hơn và đáng ngờ hơn. Tôi không biết hoặc không giải thích nghi ngờ của mình. Tôi biết bản thân mình hoặc bản thân mình. Ai cũng có thai. Luôn luôn đẩy mình vào góc tối và nghĩ rằng mọi người không tự giúp mình. Khi tôi mệt mỏi, tôi biết tôi mệt mỏi như thế nào. Ví dụ, khi tôi bị thương, anh ấy nói, "Em có yêu em không, giờ em nên làm gì đây?" Tôi muốn anh ấy làm điều gì đó nhưng không nghĩ anh ta nên làm gì, nhưng anh ta không biết phải làm gì cho vợ mình. Từ đó, tôi đặt mình vào một thái cực hơn và bi quan hơn.

  >>> Xem thêm: Nấc cục với 5 người tình nóng bỏng của Marco Borriello
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này