1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khi nạp thẻ mobifone không thành công bạn phải làm gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi yongmi95, 21/10/17.

 1. yongmi95

  yongmi95 Thành Viên

  Trong quá trình sử dụng điện thoại di động đã bao giờ các bạn mua thẻ cào điện thoại và nạp tiền cho tài khoản Mobifone trả trước của mình nhưng bị lỗi hoặc mãi là vẫn không nạp được hay chưa? Chắc chắn điều này dù ít hay nhiều cũng không thể tránh khỏi. Vậy cách xủ lý khi điện thoại mobifone không nạp được tiền ra sao? Muốn biết được câu trả lời các bạn có thể tham khảo nôi dung bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Làm thế nào khi nạp thẻ điện thoại Mobifone không thành công?

  – Đối với việc kiểm tra tài khoản khuyến mãi:
  + Người dùng kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách nạp thẻ để được cộng ưu đãi hay không bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901 hoặc bấm *901*3#OK.
  + Tra cứu xem tiền khuyến mãi của giao dịch đã được cộng vào tài khoản khuyến mãi hay chưa bằng cách soạn tin theo cú pháp: KM Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc bấm *901*1#OK.

  – Đối với trường hợp nạp thẻ không thành công, không thấy tin nhắn báo về:
  + Kiểm tra giao dịch nạp tiền điện thoại đã thành công chưa bằng cách soạn tin: MATHE Mã-số-thẻ gửi 901 (hoặc đơn giản hơn, khách hàng bấm *101#OK để kiểm tra).
  + Muốn biết thẻ cào đang dùng này đã được sử dụng trước đó hay chưa soạn tin: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc bấm *901*1#OK.

  – Đối với những thuê bao không may bị khóa quyền nạp thẻ khi nạp sai quá 5 lần:
  + Người dùng có thể tìm kiếm hướng dẫn mở khóa theo cú pháp: QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901 hoặc bấm *901*4*8*11#OK.
  + Sử dụng 1 số thuê bao Mobifone khác để gọi đến tổng đài 9090 yêu cầu mở khóa quyền nạp thẻ cho thuê bao đang dùng.

  Bên cạnh đó, người dùng cũng chỉ nên mua thẻ cào điện thoại tại các đại lý chính thức của Mobifone hoặc mua thẻ cào online hay nạp tiề điện thoại trực tuyến để tránh bị mua nhầm mã thẻ kém chất lượng. Chúc quý khách có thêm nhiều mẹo hay trong khi sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này