1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Khóa học trang điểm, makeup tại Thẩm Mỹ NEw

Thảo luận trong 'Đồ trang điểm' bắt đầu bởi espresso, 1/9/16.

 1. espresso

  espresso Thành Viên

  Học trang điểm chuyên nghiệp với khóa học trang điểm của THẩm Mỹ New

  Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New là đơn vị trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Tp. HCM. Giấy chứng nhận quốc tế song ngữ và đội ngủ giáo viên lâu năm luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên chính là điểm làm nên tên tuổi của Thẩm Mỹ New.
  [​IMG]
  Đừng quá lo lắng về nhưng vấn đề khác như thiết bị học, các vật dụng học, hay nơi ở, chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn cho bạn khi học trang điểm chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ New.

  Với 3 nội dung gồm: học trang điểm cá nhân, học trang điểm cá nhân và học trang điểm chuyên nghiệp, tùy vào nhu cầu của học viên mà chọn cho mình nội dung phù hợp.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRANG DIỂM CÁ NHÂN
  Xem tại link này chi tiết hơn về khóa học cô dâu:

  Muốn tự mình makeup cho những buổi dạo phố, các buổi hẹn bạn bè hay là gặp người ấy. Không tốn nhiều thời gian ra tiệm lại tiết kiệm chi phí thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

  Khi tham gia khóa học trang điểm cá nhân tại khóa học của chúng tôi, bạn sẽ nắm bắt được những cách trang điểm cơ bản phù hợp cho việc đi dự tiệc, giả ngoài, trang điểm công sở,..

  HỌC TRANG DIỂM CÔ DÂU
  Khóa học trang điểm cô dâu khá hợp cho những học viên đang có ý định làm việc hoặc mở cửa hiệu để kinh doanh.

  Tham gia khóa học trang điểm cô dâu tại trường dạy nghề Thẩm Mỹ New, bạn sẽ được học những kiến thức, những cách trang điểm cô dâu từ cô điển đến hiện đại. Từ phương tây cho đến nét đẹp quyến rũ của châu á.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP
  Là khóa học toàn phần hướng dẫn toàn bộ kỹ thuật từ nền móng cho đến chuyên sâu, nhuần nhuyễn và thành thục mọi kỹ năng cần thiết của một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

  VỚi khóa học trang điểm chuyên nghiệp bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức, phong cách trang điểm mới nhất cũng như những trào lưu trang điểm hiện tại .

  Chúng tôi hoạt động dựa trên năng lực của học viên, không vì chỉ tiêu mà làm ảnh hưởng đến ước mơ, thời gian và tiền bạc của bất kỳ người nào khi đến với thẩm mỹ New.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin rõ hơn về nội dung học makeup tại chuyên mục Đào Tạo của chúng tôi hoặc gọi vào số điện thoại của chúng tôi để được giải thích cụ thể hơn nhé!
  tổng đài: 0981507879
  Website:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này