1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Không ngại thoả hiệp để có nhẫn kim cương giá phù hợp

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 17/5/19.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành Viên

  1. ko ngại thỏa hiệp

  Đừng hoảng ví như bạn thích bạch kim còn bạn đời của bạn thích vàng. ko mang luật nào bắt 2 bạn phải chọn nhẫn cưới mang cộng chất liệu. 2 bạn mang thể ký hợp đồng mang nhau là chọn nhẫn được phối cả hai chất liệu trên – điều quan trọng là cả 2 bạn đều thích chiếc nhẫn cưới của mình vì nó đề đạt được cá tính tư nhân của Anh chị em.

  Xem thêm: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

  2. Thu hẹp chọn lọc

  kim cương hay đá màu, bạch kim (platinum) hay vàng – thu hẹp các chọn lựa đối mang nhẫn cưới với thể làm cho bạn không vui, nhưng đừng lo âu. Chỉ cần tiến hành từng bước. Hãy bắt đầu có kiểu dáng: Bạn thích nhẫn trơn tru hay nhẫn có trang trí? Bạn thích nhẫn cưới cộng chất liệu với nhẫn đính ước hay không? Bạn với thích nhẫn của bạn và bạn trăm năm có ngoại hình giống nhau không? tuần tự tư vấn các câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu được mình muốn gì và xuất hành tìm kiếm dòng nhẫn chấp thuận nhất.

  3. Cân kể việc sắm nhẫn cưới va nhẫn đính ước đồng bộ

  Phương án này mang thể không hợp mang người thích được bạn trăm năm gây bất thần bằng nhẫn đính hôn, nhưng sắm nhẫn cưới được kiểu dáng đồng bộ với nhẫn đính ước là một chọn lọc giúp bạn bớt đau đầu. Ví dụ: nếu nhẫn đính hôn có kiểu dáng cầu kỳ, có thể bạn sẽ thích 1 mẫu nhẫn cưới thuần tuý, thanh tao. Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn được kiểu dáng đồng bộ khi đi sở hữu nhau sẽ tôn thêm vẻ đẹp của nhau. Hoặc nếu bạn dự định chỉ đeo nhẫn cưới, mang thể bạn sẽ muốn nó kiểu bí quyết hơn một tẹo, và dù với nhẫn đính hôn đeo kèm hay không, nó vẫn đẹp và lôi kéo. Bạn hãy thử tham khảo ý kiến người bán trang sức để tuyển lựa mẫu nhẫn phù hợp.

  4. khởi đầu tìm kiếm trong khoảng sớm

  1 lúc bạn đã tưởng tượng được mình muốn 1 cái nhẫn như thế nào, hãy tức thời kiếm tìm nó. Bạn nên dành ra chí ít 2 đến ba tháng trước ngày cưới để đi tới cửa hàng nhẫn, nhắm nhía, Đánh giá giá cả và ghẹ thăm lại các mẫu nhẫn bạn thích. nếu như bạn muốn tiệm nhẫn ngoài mặt nhẫn riêng cho mình, sở hữu thể bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn.

  Những mẫu nhẫn kim cương nhìn muốn được đeo liền ngay lập tức:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này