1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip Kiếm hàng chục triệu mỗi tháng với tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocha97, 16/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Thành Viên

  Kiếm hàng chục triệu mỗi tháng với tiếp thị liên kết
  Hiện nay, tiếp thị liên kết đang trở nên xu vậy mà đa dạng người đang hướng tới vì đa dạng lý do. Trong ấy linh động và chủ động là 2 nguyên tố mà nhiều người nghĩ tới lúc quyết định chọn phương thức kiếm tiền này. Vậy tiếp thị liên kết là gì?

  Để tìm ra phương thức hoạt động hữu hiệu thì Đầu tiên chúng ta hiểu tiếp thị liên kết là gì? Liệu có khó cho người mới tiếp cận hay không? Và các PR tiếp thị liên kết qua những kênh nào?

  Tiếp thị liên kết là gì?
  Tiếp thị liên kết là hình thức lăng xê sản phẩm theo cách truyền khẩu, ăn chia theo hoả hồng. Đây là một hình thức lăng xê sản phẩm mà những tổ chức sẽ tìm tới các người có thể lăng xê sản phẩm họ và kêu gọi mua sản phẩm qua đường dẫn dẫn tới trang bán hàng. Từ đấy doanh nghiệp sẽ chia huê hồng cho những các người này (gọi là Publisher).

  Điều tối ưu ở đây là những Publisher ko cần trữ hàng hay bỏ tiền vốn ra đặt hàng trước, họ chỉ việc giới thiệu link tìm hàng và lúc có quý khách hàng bên cung ứng sẽ gửi hàng trực Tiếp đến quý khách, Publisher chỉ việc nhận hoa hồng trên đơn hàng ấy.

  [​IMG]

  mô phỏng hoạt động của tiếp thị liên kết

  Hiện nay 1 số sàn phân phối TMĐT đã ứng dụng hình thức này và mở ra các chương trình kết nối Publisher vối phổ quát ông lớn như Shopee, Lazada, Tiki...Tiêu biểu là chương trình tiếp thị liên kết Shopee mang lại lợi nhuận cao, san sớt huê hồng cho Publisher lên đến 11%.

  Tiếp thị kết liên có khó cho người mới khởi đầu hay không?
  Trước khi bắt đầu một mảng mới nào đều đòi hỏi mọi người nỗ lực, Nhận định để hiểu được bản chất vấn đề. Để kiếm tiền từ tiếp thị kết liên ko khó. Nhưng, để làm giàu tiếp thị kết liên thì không hề dễ tí nào! Để làm giàu trong khoảng tiếp thị kết liên các bạn cần thiết những nhân tố đặt thù của một người làm Marketing đích thực, chịu thương chịu khó học hỏi và áp dụng những mô hình affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan yếu nhất trong vấn đề này ấy là bạn phải biết nhẫn nại và sắm hướng đi riêng cho bản thân của mình.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết dễ hay khó?

  các phương pháp lăng xê tiếp thị kết liên
  Để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết có phổ biến cách không giống nhau, sau đây tôi xin liệt kê một số cách phổ quát hiện nay.

  [​IMG]

  phương tiện thực hiện tiếp thị liên kết

  quảng bá website
  các bạn cần có website với lượng lớn traffic. Bạn có thể đặt banner, chèn link tiếp thị vào bài viết. Giả dụ không thể tự mình thiết kế một website các bạn có thể sử dụng những trang mà họ cho phép đăng bài hay tạo website miễn phí như: quảng bá facebook

  các bạn cần có fanpage và group với số người follow và thành viên phần lớn. Phương pháp này có thể dài lâu để xây dựng nhưng nếu thành công các bạn sẽ tạo ra được thu nhập vững bền. Bạn chỉ cần share link tiếp thị lên trên đây. Giả dụ có ai tìm bạn được hưởng hoa hồng.

  PR Youtube
  bạn cần một trang Youtube với phổ quát lượt view hàng tháng. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn phải là Youtuber chuyên một ngành nghề nào đó. Nó sẽ không dễ để bắt đầu vì quay một video chẳng hề dễ, các bạn cần biết dựng, edit video…nhưng không nghĩa là các bạn chẳng thể khởi đầu được với Youtube. Chỉ cần bạn ham và chịu khó Phân tích, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn lúc về sau.

  lăng xê qua email
  bạn cần có trong tay danh sách email to và chất lượng. Để làm được này các bạn cần phải thu thập một lượng to email, mà buộc phải bạ phải mua để đem lại danh sách này.

  quảng bá qua Facebook Ads, Google Ads
  các bạn cần có kĩ năng chạy quảng cáo Facebook và Google Ads. Lưu ý bạn nên chọn sản phẩm có huê hồng cao lúc chạy lăng xê. Nhìn chung hình thức này chỉ thích hợp với bạn có kinh nghiệm và phổ thông vốn.

  Kết luận
  Có phổ thông cách mà tôi đã liệt kê phía trên và còn phổ quát cách khác nữa. Điều quan yếu là các bạn cần xem xét kỹ thuật nào phù hợp với mình nhất để thực hiện trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín. Xác định được sở trường và chịu khó Nhận định là hai nhân tố chính yếu để thành công trong tiếp thị liên kết nói chung và bất kì ngành nào tổng thể.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này