1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kiếm thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết trong mùa dịch Covid

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi minhminh, 24/10/20.

 1. minhminh

  minhminh Thành Viên

  Kiếm thêm thu nhập bằng tiếp thị liên kết trong mùa dịch Covid

  Hầu như những ngành trên thế giới đều thất thủ trong mùa dịch Covid-19 này. Tỉ lệ thất nghiệp cao chưa từng có trong lịch sử khiến người dân hoang mang và tìm kiếm việc làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

  Nhưng đừng chỉ nằm nhà chờ hết dịch kiếm việc, hãy đến với tiếp thị liên kết online để chủ động kiếm thêm thu nhập nhé.

  1. Tiếp thị liên kết đơn thuần là gì?
  Một cách ngắn gọn dễ hiểu thì tiếp thị kết liên như là một phương pháp marketing truyền miệng, các bạn có thể nhận quảng cáo sản phẩm trong khoảng rộng rãi dịch vụ hay doanh nghiệp tới người sử dụng qua kênh lăng xê của chính bạn. Quý khách nhấp vào link sản phẩm trên những kênh của bạn thì các bạn sẽ nhận được huê hồng.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên là gì?

  hai. Làm cách nào để bắt đầu công tác này?
  Đối phổ thông nữ giới ngày nay, định nghĩa influencer hay blogger ko còn xa lạ. Mỗi sáng các bạn lên instagram để xem hình ảnh trong khoảng những influencers mà bạn hâm mộ, lên youtube để tiêu khiển hay học hỏi kiến thức trong khoảng những youtuber. Khi các bạn nghe họ review về một sản phẩm nào ấy, thì ấy chính là một hình thức tiếp thị kết liên đơn thuần nhất.

  [​IMG]

  Hana's Lexis tiếp thị liên kết cho Cambly

  Giờ thì hãy brainstorm ( động não) xem các bạn có sở trường về ngành nghề gì nào? Hãy mường tượng cô các bạn Hana Lexis sống và học tập ở Mỹ, cô bé Khánh Vy 7 thứ tiếng nhân tài, họ nhận các sản phẩm review về tiếng anh như Elsa, Cambly... Hay bạn là người có đam mê về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp, công nghệ…hãy bắt đầu một blog hay đơn thuần là làm có profile facebook bạn thu hút hơn để tăng cường followes, sau đó thì tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm để review sản phẩm của họ.

  Hoặc tự tin hơn bạn có thể lập hẳn một channel youtube, song song PR hình ảnh của bản thân từ blog, instagram qua youtube.

  3. Cách vững mạnh các kênh để thực hiện tiếp thị kết liên
  Làm tiếp thị liên kết đã nhắc phía trên, bạn cần xác định rõ bản thân xem mình có thế mạnh là gì, sau ấy hay chuyên sâu về nó như một master thực sự rồi thì những nhà truyền bá sẽ tự động tậu đến các bạn để các bạn truyền bá, review sản phẩm cho họ. Làm nhẹ một video và đặt link sản phẩm dưới description, kêu gọi ủng hộ sản phẩm. Chỉ thuần tuý vậy thôi, nhưng nó được gọi với một cái tên “mỹ miều”_tiếp thị liên kết.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên qua mạng xã hội

  nếu các bạn mất tự tin làm vlogger quay video thì cũng ko sao, hãy tính từ lúc một bài viết ấn tượng về ngành mà bạn đang đeo đuổi, và rồi flowers sẽ theo đuổi bạn.

  một vài website mà các bạn có thể khởi đầu viết blog như wordpress.com, weebly.com, wix.com, blogger.com…

  4. Kết luận
  các thí dụ trên tiêu biểu cho các người kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Nó không dễ ngay từ Ban đầu nhưng nếu bạn đích thực muốn Phân tích thì tiếp thị kết liên hứa hẹn sẽ mang cho lại cho bạn một nguồn thu nhập lâu bền. Hãy bắt đầu ngay hôm nay, đừng để thời gian nghỉ dịch vô nghĩa nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này