1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết youtube

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vi le, 26/10/20.

 1. vi le

  vi le Thành Viên

  Kiếm tiền Affiliate marketing với tiếp thị liên kết youtube cho người mới
  Làm video dựa trên tính thông minh và không đòi hỏi rộng rãi kỹ thuật
  [​IMG]

  Điểm đặc thù mà mình rất thích khi làm affiliate marketing trên Youtube đó chính là chúng ta chỉ cần tập trung vào việc cho ra các video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và quyến rũ chứ không phải chạy theo các phương pháp, tips, tricks như những hình thức quảng cáo khác.

  Có không ít Vlogger và những tiếp thị liên kết affiliate marketer mặc dù không có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra nhiều case study kiếm vài nghìn $ tới vài chục nghìn $ trên Youtube chỉ bằng việc quy tụ tạo ra video mang tính sáng tạo, hấp dẫn cho người dùng.

  Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, giả dụ video của bạn có nội dung quyến rũ thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ quát lượt view cho video..

  không cần rộng rãi vốn
  Kiếm tiền online hay kinh doanh online là một công việc luôn cần bạn có sự chuẩn bị, đầu cơ tận tường về vốn Việc trước tiên để mau chóng có thành tựu.

  tỉ dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ giá cả tìm domain (tên miền), hosting,… và tìm thêm 1 số phương tiện để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).

  Còn đối với chạy quảng cáo Facebook, Google thì vốn 2 triệu trở lên thì mới nên khởi đầu.

  Riêng với Youtube, bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức làng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể bắt đầu. Nếu như bạn đem tới một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.

  Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube
  Trước lúc bắt đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những bước và đồ vật cấp thiết mà mình đã liệt kê bên dưới.

  [​IMG]

  lựa chọn & đăng ký network affiliate
  Trước lúc bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở các network affiliate để lấy link affiliate.

  khi đã có account ở những network affiliate thì bạn sẽ có thể tạo link affiliate và khởi đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoả hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.

  Định hướng & lập mưu hoạch từ khóa trước khi làm
  Sau lúc đã có tài khoản ở network affiliate rồi, giờ là khi chúng ta xác định hướng đi bền lâu.

  bạn sẽ phải chọn một ngóc cụ thể để làm video.

  Dưới đây là 1 vài ngách gợi ý cho bạn:

  • làm đẹp.

  • Phong thủy

  • Sinh lý.

  • cải thiện – giảm cân

  • Đặc trị

  • Mẹ và bé.
  phổ biến lời khuyên là làm video ở Youtube bạn nên chọn những ngách can hệ tới sở thích và thuộc điểm mạnh của bản thân nhưng cũng các bạn cũng phải nên cân đề cập và nghiên cứu xem ngỏng ấy có tiềm năng mang đến lợi nhuận hay ko.

  [​IMG]

  yêu thích ngách là một chuyện nhưng phải chọn lựa ngóc có khả năng đạt được tiền cho các bạn thì lúc đó mới đủ động lực để vun đắp và vững mạnh tiếp.

  Việc biên soạn từ khóa và lên kế hoạch vun đắp nôi dung rất quan trọng, nó sẽ giúp cho các bạn biết được các ngày Tiếp đến nên làm video có nội dung gì.

  bạn nên giành thời gian ra khoảng 3-4 ngày để soạn ra một bảng kế hoạch cất 30 trong khoảng khóa để vững mạnh trong 1-2 tháng Việc trước tiên, đây cũng là cách mà mình thường làm khi xây kênh Youtube cũng như vun đắp nội dung cho website.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này