1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Kính cường lực chất lượng ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi martinph735, 31/10/16.

 1. martinph735

  martinph735 Thành Viên

  Kính cường lực chất lượng ở Sài Gòn
  [​IMG]
  Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Chính vì những ưu điểm trên mà kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi. Công ty nhôm kính Thái Huỳnh Gia – công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp, thi công lắp ráp kính cường lực, mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và có tính thẩm mỹ lâu dài.

  Với kết cấu cửa kính cường lực 8ly trong b82 có độ chịu lực tốt, có độ cách âm tốt, khi sử dụng không lắp kèm khung nhôm định hình nên loại kính cường lực loại 8ly trong b82 thường dùng làm cửa chính nhà ở, kính cửa chính, hoặc vách dựng, tường ngăn cách để nâng tầm tính thẩm mỹ, tạo không gian rộng, thoáng đãng.

  Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực có đặc điểm:


  - Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.
  - Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  - Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.


  Chính vì những ưu điểm trên mà kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi.

  Hãng sản xuất: Cty TNHH Thái Huỳnh Gia

  Loại: kính cường lực 8ly Trong B82

  Màu: Kính trong suốt

  Xuất xứ: Việt Nam

  Giá: 460.000 VNĐ

  ……………………………………..

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 690a Hồng Bàng, phường 1, quận 11, TP.HCM

  Di động: 0902 896 838

  Điện thoại: (08) 39 301 102

  Email: [email protected]

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này