1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Kinh nghiệm cần biết khi thuê xe du lịch

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi Châu Lê, 8/6/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Thành Viên

  Hiện giờ nhu cầu thuê xe du lịch càng phát triển, những nhà cung cấp dịch vụ mở ra càng phổ biến nhằm phục vụ các nhu cầu tối đa của khách hàng. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có các kinh nghiệm quan trọng khi thuê xe, để cam đoan rằng tiền mất mà tật không mang. Tham khảo những chia sẻ của Thuê Xe Á Châu về kinh nghiệm cần có khi thuê xe du lịch.

  [​IMG]
  Cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM
  Những người trong ngành cho hay, trước lúc “bút sa gà chết” thì cần xem xét các điều ghi trong hợp đồng thật kỹ. Trong giao kèo thường có những phương thức như: báo giá, thời gian giao và nhận xe, địa bàn đi lại, trách nhiệm của hai bên lúc xe có vấn đề, hiện trạng giao nhận. Và việc bạn nên kiểm tra kỹ thời giờ lưu hành của những loại giấy tờ mà chủ xe giao là khâu cam kết an toàn lúc gặp rà soát của cơ quan chức năng.

  Lúc biết chuẩn xác loại xe phù hợp với mục đích của bạn, bạn nên kiểm tra xem xe có xước, vết móp méo trên vỏ xe, xem vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu và một số phụ tùng đi kèm (lốp dự phòng, kích, đồ thay lốp…) bị vấn đề gì không, chỉ rõ cho chủ xe. Người thuê xe cũng nên chủ động rà soát số km hiện tại, tình trạng xăng, dầu máy, độ căng và mài mòn những lốp bánh xe, tình trạng phanh (thắng) của xe. Ghi lại 1 số phụ tùng để tránh bị cho là “thay đồ”.

  Việc khó khăn và cần thiết hơn là rà soát máy móc. Tại sao nói công việc này khó khăn? Bởi vì khi tới giai đoạn này yêu cầu người kiểm tra phải có chuyên môn trình độ nhất thiết đối với những người trong ngành ít, nên để hạn chế những sự cố và việc phải sửa sang trên đường đi, người thuê có thể nhìn biển đăng ký để tránh thuê phải xe quá cũ.

  Để cam đoan rằng bạn ko phải bỏ tiền oan cho trạng thái xe, bạn nên lập một biên bản để xác nhận tình trạng xe lúc đầu và chi tiết.

  [​IMG]
  Báo giá thuê xe 16 chỗ tại TpHCM
  Sau khi hoàn thành 1 hành trình và trả xe nên rà soát trạng thái của xe tại thời điểm đấy, chốt số km cùng với chủ chiếc xe. Nếu như chẳng may xe gặp tai nạn, sự cố mà bạn chưa đủ kinh nghiệm thì bạn nên nhờ người hiểu biết để giải đáp hạn chế các trường hợp đáng tiếc.

  Theo những lời tư vấn của người thuê xe có kinh nghiệm bạn sẽ an tâm phần nào, tốt nhất bạn nên lái thử người bạn đường của mình trong chuyến đi để rà soát máy móc…các vật dụng khác xem đảm bảo không, hạn chế trường hợp dừng ngang đường và sửa chữa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/18
  Đang tải...

Chia sẻ trang này