1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Kinh nghiệm chọn thời điểm chụp ảnh cưới hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hailinh, 19/1/17.

 1. hailinh

  hailinh Thành Viên

  Nếu chụp ngoại cảnh tại nơi bạn sống thì nên tìm hiểu trước, cùng với sự góp ý của Studio, vì dù gì họ cũng có kinh nghiệm hơn; tham khảo thêm hình ảnh trên mạng về phong cảnh nơi định chụp ảnh cưới ở Hà Nội xem như thế nào.
  [​IMG]
  Trường hợp chụp ngoại cảnh tại địa phương khác. Nếu kinh phí bạn có nhiều thì việc đưa Ekip chụp bạn đã chọn đi cùng, Ekip mà bạn thích thì cũng tốt. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm, bạn nên chọn một studio tại địa phương muốn chụp luôn, mình tin là rất nhiều studio chụp đẹp có ở cả nước.

  Nếu chụp phim trường (Thời gian gần đây nhiều cặp đôi yêu thích) thì các bạn nên xác định phim trường mình muốn chụp, rồi xem về giá cả. Thông thường studio trọn gói có nơi bao chi phí phim trường, có nơi không (thật ra cũng tính đâu vào đó rồi), trừ các studio có phim trường với nhiều địa dideeerm chụp mê hoặc cho mọi cặp đôi đều có thể dễ dàng chuẩn bị sẵn bạn sẽ được free.
  Tuy nhiên hạn chế của chụp phim trường là cảnh không nhiều, và thật ra là "đụng hàng" nhiều lắm luôn. Tuy nhiên chụp phim trường thì thoải mái, đỡ mệt hơn ngoại cảnh.
  >>>Xem thêm: Chụp ảnh cưới ở Tam Đảo
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này