1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

KSCC giới thiệu sản phẩm két sắt két bạc an toàn khóa vân tay KS300VT

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi rubytech, 24/2/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành Viên

  Hệ thống khóa két an toàn
  Két sắt két bạc an toàn KN300 khóa vân tay sử dụng hệ thống khóa vân tay với một chìa khóa và một bộ khóa vân tay. Khi người sử dụng xoay mã khóa đúng theo quy trình, chuẩn xác vào những ô số chính sách trên dẫy mà số thì mới có thể mở được cánh cửa két.
  Giới thiệu sản phẩm Két Sắt An Toàn KN300 VT
  két bạc an toàn KN300 VT là sản phẩm hàng đầu trong thị trường két bạc tại việt nam. với đặc tính kết cấu bền vững, chắc chắn với khả năng chịu lực chịu nhiệt cao và khả năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ lên tới trên 1000 độ C trong thời gian lớn khoảng hơn 60 phút mà không phá hủy cấu trúc của két sắt an toàn.
  Két bạc An Toàn KN300 khóa vân tay là sản phẩm hàng đầu trong thị trường két bạc an toàn tại việt nam. với đặc tính kết cấu bền vững, chắc chắn, khả năng chịu lực chịu nhiệt cao.
  Khả năng chống cháy có thể chịu được mức nhiệt độ cao đến 1000 độ C trong thời gian lớn lên tới hơn 60 phút mà không phá hủy cấu trúc của Két bạc Két Sắt An Toàn KN300
  Bản lề ngoài chắc chắn, bản lề bên trong xuyên sâu vào trong lòng két bạc.
  Công nghệ sơn tiên tiến gồm 3 lớp sơn là cho sản phẩm Két bạc Két Sắt KN300 khóa vân tay không bị bai mầu theo thời gian.
  Thông Số kỹ thuật của sản phẩm
  [​IMG]
  Sử dụng Vật Liệu tôn dày từ 0.7 đến ba ly
  Két sắt tiêu chuẩn ngân hàng, có kết cấu an toàn bền vững.
  Lắp một khoá số và một bộ chìa bốn cạnh tránh sao chép, một tay nắm ngoại
  Được phủ bởi 03 lớp sơn nano đảm bảo sự bền màu theo thời gian
  Bảo Hành: 36 tháng Hàng Mới 100%
  Phương thức đổi mã: Theo nhu cầu khách hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này