1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Kỹ thuật in ống đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi scorpion8626, 26/4/21.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  In ấn ống đồng là phương pháp in bằng khuôn in lõm có nghĩa là những thành phần cần phải in sẽ được khắc lõm trên bề mặt kim mẫu
  Kỹ thuật in ấn ống đồng hay in ống đồng là gì ? Đó là 1 giải pháp in ấn mà trục in được mạ 1 lớp đồng và lớp nhận dạng hình ảnh.
  in hộp giấy giá rẻ tại tphcm
  Hơn nữa kỹ thuật in này còn được gọi là kỹ thuật in lõm bởi các bộ phần tử cần phải in được được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in.
  Nguyên lý hoạt động của máy in bằng ống đồng :
  Khi bắt đầu quy trình in ấn trục in được nhúng vào máng mực, lúc đó mực sẽ thấp vào bề mặt khuôn in và nhất là thấm vào các thành phần tử được in lõm trên bề mặt khuôn.
  Sau đó, hệ thống dao gạc mực sẽ gạc bỏ thành phần mực dư ở trên bảng in chỉ chừa lại thành phần mực trong các bộ phần tử lõm trên khuôn.
  Mực từ những chổ lõm này được truyền vào vật liệu nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu và được sấy để tạo nên 1 bản in đầy đủ.
  [​IMG]
  in túi giấy giá rẻ

  Cấu trúc của khuôn in trong máy in ống đồng :
  Khuôn in của máy in ống đồng thường sở hữu dạng trục kim lọai, làm bằng thép, và bề mặt bình thường được mạ 1 lớp đồng mỏng và những bộ phần tử cần phải in sẽ được khắc lên bền mặt lớp đồng này nhờ axit hay nhờ một bộ máy khắc.
  Cuối cùng bề mặt lốp đồng sẽ được mạ 1 lớp crôm mỏng để bảo vệ nên kiểu in này cũng sở hữu tên là giải pháp in ống crôm.
  Lợi ích của phương pháp in ống đồng là rất tiện lợi cho bạn trường hợp bạn muốn phục chế hay in tái bản lúc chỉ cần bảo quản tốt và độ chính xác của những lần in tái bản củng là cực kỳ cao.
  Áp dụng của công nghệ in ống phủ đồng :
  In ống đồng thông thường được dùng để in bao bì , in dạng cuộn, in trên các vật liệu khác nhau như giấy, màng nhựa dẽo, màng kim loại….với tốc độ in ấn lên đến 200m/ một phút .
  nhận in hộp bánh trung thu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này