1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Làm phim quảng cáo chuyên nghiệp với giá siêu rẻ ở tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi seohuan, 29/9/16.

 1. seohuan

  seohuan Thành Viên

  Công ty bạn đang chọn lựa 1 tổ chức chuyên Sản xuất phim hoạt hình uy tín nhưng lại lo lắng về chi phí quá kinh phí cho phép? Có phải bạn cũng đang băn khoăn việc film event với giá ưu đãi nhưng lại không được hiệu quả?

  Thời điểm hiện nay, trên thị trường VN nói chung và tại HCM nói riêng, vô số rất nhiều doanh nghiệp Sản xuất phim 3d làm cho bạn thấy phân vân không biết lựa chọn công ty nào. Quý khách hàng mong muốn chọn lựa chọn một dịch vụ TVC tư liệu kỹ thuật cao nhưng giá cả tối ưu.

  [​IMG]

  Dịch vụ làm phim doanh nghiệpcủa NDCORP.

  • NDCORP là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực film sự kiện.
  • Công ty chúng tôi có:
  Thâm niên trong nghề cực kì cao.

  Trình độ học vấn của nhân viên cực tốt.

  Tận tụy trong công việc.

  Có khả năng sáng tạo cực tốt.

  Đội ngũ làm video lễ kỷ niệm: director, quay phim, copywriter, xử lý hậu kỳ, diễn viên, thể hiện lời bình,… chuyên nghiệp, sẽ truyền tải nội dung quảng cáo của tổ chức bạn một cách tốt nhất.

  • Công ty quay phim điện ảnh của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tư vấn mới mẻ nhất để giảm thiểu tối đa chi phí, đồng thời tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng của bạn chỉ với một TVC event.
  • Công ty NDCORP sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khó nhất về sản xuất phim tự giới thiệu. Ngoài ra, đối với mẫu TVC quảng cáo, khách hàng có yêu cầu lên sóng trên các kênh truyền hình sẽ được dịch vụ NDCORP báo giá với mức chiết khấu tiết kiệm nhất.
  • Với cách làm việc vì khách hàng, uy tín NDCORP tin tưởng rằng các đoạn làm phim giới thiệu doanh nghiệp mà doanh nghiệp cung cấp sẽ thúc đẩy đưa cá nhân của tất cả các bạn phát triển hoàn thiện và bền vững hơn.
  Hãy nhấc máy lên gọi cho công ty chuyên sản xuất TVC NDCORP ngay bây giờ để nhận được những tư vấn giá trị và nhiều ưu đãi giá trị, phù hợp nhất với tổ chức của bạn! Quý khách hàng truy cập đến website của NDCORP theo địa chị: congtysanxuatphimquangcao.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này