1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Làm tiếp thị liên kết trên youtube là gì? Làm sao đem đến tiền?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dang, 21/11/20.

 1. dang

  dang Thành Viên

  Làm tiếp thị liên kết trên youtube là gì? Làm sao đem đến tiền?
  nếu như các bạn là bạn đọc trong khoảng lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc các bạn sẽ không còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi truyền bá và nhận được hoa hồng mỗi khi có người click qua kết liên affiliate của bạn để tậu hàng.

  bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và mang lại cái nhìn tổng quan hơn.

  Làm tiếp thị liên kết ở trên Youtube là các bạn sẽ cho ra những video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu các sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua các liên kết affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần trình bày để tìm hàng, sau khi đơn hàng hoàn tất thì bạn sẽ nhận được huê hồng.

  GỢI Ý

  [​IMG]

  ví như các bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình

  Để dễ hiểu và hình dùng được là làm như thế nào thì mới kiếm được tiền với affiliate marketing trên Youtube thì mình sẽ lấy một tỉ dụ bên cho các bạn dễ hiểu hơn.

  Bên dưới đây là một video trong khoảng một beauty Youtuber tại Việt Nam là Call Me Duy, nếu như quan tâm thì các bạn sẽ thấy bên dưới phần trình bày thì anh này có để những kết liên affiliate để người dùng nhấn qua mua hàng.

  [​IMG]

  những viewer nào nhấp qua link affiliate mua hàng thì hoả hồng sẽ được tính thành thu nhập của các bạn này.

  3 lý do nên khởi đầu kiếm tiền tiếp thị kết liên với Youtube
  Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có rất nhiều cách không giống nhau từ free traffic tới paid traffic: vun đắp website và SEO lên top Google, xây dựng group và cùng đồng trên Facebook, chạy quảng cáo (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

  Ở năm 2020 này thì những hình thức như chạy truyền bá hay xây dựng website đang dần trở thành cạnh tranh hơn đối các người người mới, bởi sự cạnh tranh trong khoảng những affiliate marketer có đa dạng năm kinh nghiệm.

  ví như bạn muốn tậu một cách làm affiliate marketing thuận tiện và mang lại kết quả nhanh thì việc bắt đầu vun đắp các nội dung trên Youtube là chọn lọc tốt nhất trong năm 2020.

  Dưới đây là 3 Về ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với các cách làm khác:

  Dễ có traffic & chóng vánh ra tiền hơn so với làm SEO website
  thường ngày các người mới làm affiliate đều chọn việc xây dựng website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất rộng rãi thời gian và cần yếu rộng rãi tri thức hơn thì mới có thể làm tốt được.

  [​IMG]

  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những phương pháp để SEO video.

  nếu so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu như làm website thì phải mất chí ít 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.  Nên đọc: 12 Cách cải thiện lượng truy tìm cập cho website và video trên Youtube

  Làm video dựa trên tính sáng tạo và ko đòi hỏi nhiều kỹ thuật
  Điểm đặc thù mà mình rất thích lúc làm affiliate marketing trên Youtube đấy chính là chúng ta chỉ cần tập hợp vào việc tạo ra những video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ chẳng hề chạy theo những công nghệ, tips, tricks như các hình thức PR khác.

  Có không ít Vlogger và những affiliate marketer dù rằng ko có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra phổ thông case study kiếm vài nghìn $ đến vài chục nghìn $ trên Youtube chỉ bằng việc tụ hội cho ra video mang tính thông minh, quyến rũ cho khách hàng.

  Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, giả dụ video của bạn có nội dung hấp dẫn thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ quát lượt view cho video..

  ko cần phổ quát vốn
  Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công việc luôn cần bạn có sự chuẩn bị, đầu cơ kĩ càng về vốn Việc đầu tiên để nhanh chóng có thành tựu.

  ví dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ chi phí sắm domain (tên miền), hosting,… và sắm thêm một số công cụ để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).

  Còn đối với chạy truyền bá Facebook, Google thì vốn hai triệu trở lên thì mới nên khởi đầu.

  Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smart phone có khả năng quay video ở mức nhàng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể khởi đầu. Giả dụ các bạn mang tới một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.

  Cần chuẩn bị gì để kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube
  Trước khi bắt đầu kiếm tiền với affiliate trên Youtube thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đủ những bước và trang bị cần yếu mà mình đã liệt kê bên dưới.

  chọn lựa & đăng ký network affiliate
  Trước lúc khởi đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản ở các network affiliate để lấy link affiliate.

  lúc đã có tài khoản ở những network affiliate thì các bạn sẽ có thể tạo link affiliate và bắt đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoả hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.

  nếu như làm ở global thì có thể tậu đến một số network nổi danh như: CJ (Commission Junction), Shareasale, Clickbank, Amazon,…

  Ở Việt Nam thì có thể tham dự vào: Accesstrade, Adflex, Masoffer, Adcombo,…

  Định hướng & đồ mưu hoạch từ khóa trước khi làm
  Sau lúc đã có tài khoản ở network affiliate rồi, giờ là khi chúng ta xác định hướng đi lâu dài.

  bạn sẽ phải chọn một ngóc cụ thể để làm video.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này